Bữa tối chỉ cần cá bống tẩm bột chiên giòn xóc muối tiêu thôi mà cũng tốn cơm vô cùng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
250g cá bống sông
3 thìa bột mì
1 thìa bột năng
1 thìa bột sư tử
Một ít hạt tiêu, muối
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1:
Cá bống rửa sạch để ráo nước. Cho bột mì, bột năng, bột sư tử vào bát trộn đều.
Bước 2:
Cho cá bống ra đĩa, đổ hỗn hợp bột đã trộn vào trộn đều với cá.
Bước 3:
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cá bống đã lăn qua bột vào chiên
Bước 4:
Chiên cho đến khi cá bống chín vàng giòn thì vớt ra tô.
Bước 5:
Thêm chút muối và hạt tiêu vào tô cá chiên giòn xóc đều là xong.
Cá bống là một trong những loại cá phổ biến ở nước ta và được nhiều gia đình yêu thích. Rất nhiều món ăn được chế biến từ cá bống như món kho tộ, kho sả ớt…
Vậy hôm nay bạn hãy thử làm món cá bống sông chiên giòn xóc muối tiêu này nhé. Từng con cá vừa giòn giòn mà thịt lại thơm ngon. Món ăn tuy chế biến đơn giản nhưng sẽ giúp làm mới cho bữa ăn gia đình bạn.
Chúc các bạn ngon miệng
Chủ bếp Hường Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất