Bữa ăn của vợ chồng Kim Tae Hee lên Top 1 Naver

2021-05-31 12:45
- Bữa ăn của cặp sao giàu có, quyền lực nhất nhì xứ Hàn với toàn hải sản nhanh chóng leo Top 1 cổng thông tin Naver hôm qua 29/5.

 Từ khi kết hôn tới nay, cặp sao Bi Rain - Kim Tae Hee được nhiều fan yêu mến, được ví là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của xứ Hàn. Bi Rain cũng được biết đến là người đàn ông của gia đình, yêu vợ con.  

 Tối ngày 28/5, Bi Rain đã vào bếp và nấu một bữa ăn toàn hải sản cho gia đình. Sau đó, anh hào hứng tiết lộ thành quả nấu nướng lên trang cá nhân. Những tấm ảnh nhanh chóng làm mạng xã hội xứ Hàn dậy sóng vì là bữa ăn của gia đình giàu có, quyền lực nhất nhì giới giải trí xứ Hàn, đứng vị trí số 1 cổng thông tin Naver (cổng thông tin lớn nhất tại Hàn) trong suốt ngày 29/5. Dưới những bức hình, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho tài nội trợ của Bi Rain, nhận xét Kim Tae Hee "số hưởng" vì có chồng thạo nấu nướng.  

 Trong bữa ăn mà Bi Rain nấu có bò bít tết, các loại hải sản: bào ngư, hải sâm... cùng hoa quả tráng miệng. Anh chuẩn bị khoảng 8 món cho bữa ăn. Anh cũng từng tiết lộ món khoái khẩu của mình là hải sản.​​​​​​​  

 Trước đó, vào tháng 3, nam diễn viên đình đám từng tiết lộ với công chúng căn bếp với đủ loại thiết bị nhà bếp hiện đại, trổ tài nấu nướng trên sóng truyền hình.​​​​​​​  

 Trong lần xuất hiện này, anh chuẩn bị rất nhiều tôm và món ngon để chiều lòng vợ con.  

 

Theo Ngoisao.net