7 mẹo vặt với kẹp quần áo không biết thì phí quá

2016-11-09 06:56
- Kẹp quần áo thì nhà ai cũng đầy ra, nhưng ngoài công dụng chính là kẹp quần kẹp áo cho khô, ta còn có thể làm được kha khá thứ hay ho khác nữa đấy!

 Mẹo này là mẹo cơ bản khi dùng kẹp quần áo rồi. Đây là cách các cửa hàng giữ cho quần tây hoặc các loại quần có nếp không bị nhàu và hỏng đi đấy! 

 Khi đi đâu đó mà không muốn để bàn chải đánh răng ở sàn bồn tắm gây bẩn, bạn chỉ cần kẹp 1 chiếc kẹp quần áo (nên dùng kẹp nhựa) vào giữa thân bàn chải rồi dựng lên thế này thôi. 

 Bạn sẽ chỉ cần 2 cái kẹp gỗ để chấm dứt nỗi kinh hoàng của những chiếc tai nghe bị rối. Bạn có thể chọn kẹp gỗ rồi dán giấy màu trang trí lên cho đẹp mắt nhé! 

 Ai mà thích may vá sẽ hiểu nỗi khổ của việc chỉ khâu cứ rối tung hết vào nhau. Nhưng bạn chỉ cần một nắm kẹp quần áo là vấn đề đã được giải quyết rồi. 

 Đang khuấy dở nồi canh mà có ai lại bấm chuông cửa, bạn hãy nhanh trí kẹp 1 chiếc kẹp vào thân thìa hoặc muôi để thìa không bị trôi tuột vào nồi trong lúc chạy ra khỏi bếp nhé! 

 Bao tay rửa bát xong đang ướt, hay giẻ vừa lau bàn xong cần hong khô đều có thể được giải quyết bằng 1 chiếc kẹp gỗ và một ít keo dán. 

 Bạn còn có thể áp dụng cách này để treo khăn lau tay cũng rất tiện. 

mẹo gia đình

 Ai yếu kém về khả năng kết hợp tay - mắt thì nhất định phải cho ngay mẹo này vào túi. Bạn kẹp cố định trước đinh, sau đó hẵng dùng búa đóng để không bị đóng vào tay nhé! 

(Theo Trí thức trẻ)

qc-mypoint