Thêm gợi ý trang trí váy cho cô nàng yêu màu trắng

Emdep.vn - Bạn hoàn toàn có thể biến những chiếc váy trắng đơn điệu của mình trở nên rực rỡ một cách hết sức đơn giản và vô cùng tinh tế.
Những chiếc váy trắng mang lại vẻ đẹp thanh thoát, nữ tính cho người mặc. Tuy nhiên, đôi khi chúng lại khá đơn điệu và mang lại ấn tượng giống nhau. Nếu như bạn vẫn yêu thích màu trắng mà đang bối rối trong việc lựa chọn chiếc váy ưng ý, đã đến lúc bạn nên tô điểm thêm cho chúng. Ngoài việc thêu, đáp hình, hay dùng thêm phụ kiện như vòng cổ, thắt lưng, có một cách hết sức đơn giản mà có thể bạn chưa từng biết tới. Một chiếc váy trắng gắn tua rua bằng chỉ màu sắc sẽ giúp bạn vẫn giữ được vẻ đẹp trong lành của váy trắng, vừa có những điểm trang trí duyên dáng giúp chiếc váy thêm xinh xắn, rực rỡ.
 
Nguyên vật liệu:
- Váy trắng (hoặc áo trắng) 
- Chỉ nhiều màu
- Kéo
- Thước đo
- Kim chỉ
Bước 1: Cuốn chỉ quanh 2 ngón tay.
Bước 2: Khi thấy lượng chỉ đã đủ dày để làm tua rua theo ý bạn, rút phần chỉ vừa cuộn ra khỏi 2 ngón tay, dùng chỉ cùng màu buộc chặt lại một đầu.
Thêm gợi ý trang trí cho cô nàng yêu váy trắng
 
Bước 3: Cắt đầu chỉ còn lại để làm tua rua, sao cho độ dài tua rua phù hợp theo ý thích của bạn.
Bước 4: Luồn chỉ trắng qua phần đầu rua rua vừa buộc chặt và khâu vào chân váy. Bạn nhớ dùng chỉ trắng để không bị lộ khi đính vào váy cùng màu. 
Thêm gợi ý trang trí váy cho cô nàng yêu màu trắng
 
Bạn nên dùng thước đo để đảm bảo việc đính tua rua ở chân váy cách đều nhau. Cẩn thận hơn, bạn có thể dùng bút chấm sẵn các vị trí cần đính tua rua trên váy. Đảm bảo đính các màu tua rua khác nhau đan xen để giúp trang phục rực rỡ.
Hãy đính tua rua tương tự ở 2 ống tay áo. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng lượng chỉ làm tua rua không quá nặng so với chất liệu váy của bạn. Lượng tua rua cũng không nên quá dày, sẽ gây cảm giác nặng nề cho váy.
 
Và thành quả là một chiếc váy vô cùng xinh xắn. Vậy là bạn đã biến một chiếc váy trắng đơn điệu trở nên đặc biệt, ấn tượng với cách làm không thể dễ hơn! 
 
Bạn có thể làm tương tự với trang phục sáng màu, tuy nhiên màu trắng vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất để làm nổi bật những điểm nhấn này. Cũng với mục đích tô điểm cho trang phục trắng thêm rực rỡ, bạn có thể gắn thêm hạt nhựa màu sắc vào 2 ống tay áo, phần ngực hoặc chân váy. 
Một chiếc váy trắng đính tua rua rực rỡ sẽ phù hợp với phụ kiện đáng yêu, như một đôi giày búp bê hay sandal duyên dáng.
 
Chúc bạn thành công với ý tưởng thú vị này! 
Khánh An
(Theo Congluan)
 
Xem thêm: Nếu kiếp sau thực sự là con trai, bạn sẽ làm gì?

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm