Võ Hoàng Yến sang Mỹ dưỡng thai nhưng lại về Việt Nam sinh con, nói lý do quá hợp lý

Moon 2024-06-18 17:28
- Mặc dù đang dưỡng thai tại Mỹ nhưng Võ Hoàng Yến cho biết cô sẽ về Việt Nam sinh con.

Một trong những sao Việt mang thai được quan tâm hiện nay chính là Võ Hoàng Yến. Cô hiện đang mang bầu trong tam cá nguyệt thứ hai và đang dưỡng thai tại Mỹ để gần chồng. Mặc dù nhiều người nghĩ, cô sẽ sinh con luôn tại xứ sở cờ hoa nhưng thực tế lại khác. Mới đây, khi chia sẻ với một đồng nghiệp, Võ Hoàng Yến tiết lộ sẽ về Việt Nam sinh con.

Võ Hoàng Yến sang Mỹ dưỡng thai nhưng lại về Việt Nam sinh con, nói lý do quá hợp lý
Võ Hoàng Yến cho biết cô dưỡng thai tại Mỹ nhưng sẽ về Việt Nam sinh con

Cô nói: "Tôi mang bầu con gái, tuy bầu nhưng không nghén, thèm ăn cả thế giới, gì cũng ăn được. Tôi qua Mỹ cũng được 4,5 tháng rồi nhưng không buồn vì được chồng yêu thương, cưng chiều. Ai cũng nghĩ tôi qua Mỹ đẻ con nhưng không hề, thời gian tới tôi lại về và sinh con ở Việt Nam. Tôi muốn đẻ con ở Việt Nam để có gia đình, cha mẹ, bạn bè bên cạnh. Ở bên này không có ai quen biết dễ trầm cảm lắm".

Trong khi nhiều người khác lựa chọn sang Mỹ sinh con thì Võ Hoàng Yến lại làm điều ngược lại. Cô đề cao việc ở gần gia đình, người thân trong thời điểm quan trọng và phòng trước nguy cơ trầm cảm sau sinh vì bận rộn chăm con cũng như thay đổi tâm sinh lý. Suy nghĩ của Võ Hoàng Yến nhận được nhiều đồng tình ủng hộ, nhất là chị em bỉm sữa. Bởi khi sinh con lần đầu mới hiểu sự hỗ trợ từ người thân là đáng quý đến nhường nào. Chị em mới sinh cũng cần thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi cơ thể. Nếu lúc này không có người có kinh nghiệm chăm sóc sẽ rất khó khăn cả về thể chất và tinh thần.

Trước đó, Võ Hoàng Yến và chồng đã tổ chức một buổi tiệc công bố giới tính em bé thú vị và nhiều niềm vui. Được biết, cô mang thai con gái đầu lòng. Nữ người mẫu thực hiện mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo vì ý thức được vấn đề tuổi tác và chủ động trong việc có con, sàng lọc phôi tốt nhất. Hiện tại, cô đang tận hưởng thời kỳ mang thai với nhiều niềm vui, hạnh phúc. Mỗi khi nhớ nghề, cô lại biến sân vườn thành sàn diễn thời trang.

Võ Hoàng Yến sang Mỹ dưỡng thai nhưng lại về Việt Nam sinh con, nói lý do quá hợp lý

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mẹo giúp ngăn ngừa nhức đầu trong ngày nắng nóng