Thúy Diễm đắn đo việc sinh con thứ hai, nghe xong lý do chị em cực kỳ thấu hiểu

Moon 2023-02-22 09:19
- Vì nguyên nhân này mà Thúy Diễm vẫn còn e dè trong việc sinh thêm bé thứ hai.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích. Cả hai có sự nghiệp thăng hoa cũng như cuộc sống gia đình khá viên mãn bên cậu quý tử đầu lòng.

Thúy Diễm đắn đo việc sinh con thứ hai, nghe xong lý do chị em cực kỳ thấu hiểu

Con trai của Thúy Diễm, bé Bảo Bảo, hiện đã lớn và nhiều người khuyên cặp đôi nên sinh em bé thứ hai để bé có em chơi cùng. Đứng trước lời khuyên này, Thúy Diễm chia sẻ tâm sự trên trang cá nhân thu hút sự chú ý. Cụ thể cô viết: "Có nên kím em cho Bảo Bảo hông??? Khai thiệt với các mẹ, một nửa Diễm muốn sanh thêm đứa nữa để Bảo Bảo có em, một nửa chưa muốn. Sanh Bảo Bảo xong, lấy lại dáng cực ghê. Rồi bao dự định cũng phải gác lại. Nói vậy chứ khi chế độ làm mẹ bật lên thì tự dưng bao khổ cực cũng gánh được hết.

Anh Thành thì khoái sanh thêm nhưng ảnh cũng rất tôn trọng quyết định của Diễm. Thành nói vì ảnh không phải là người mang nặng, đẻ đau hay phải đánh đổi sức khỏe sau mỗi kỳ sinh nở - nên ảnh ko muốn là người quyết định. Cũng không cho ai được quyền yêu cầu Diễm phải sanh bao nhiêu đứa. Thương vợ ghê hông? Diễm thấy tư duy của ảnh rất tiến bộ, may mắn vì có anh chồng thương vợ.

Nên thôi kệ heng, chuyện gì đến đều tốt đẹp. Có thêm một bé con nữa cũng vui mà như hiện tại cũng vui: có thời gian chăm sóc cho Bảo Bảo kỹ hơn, hai đứa cũng có thời gian dành cho nhau hơn, rồi lại sắp ra mắt dự án làm đẹp nữa nè".

Thúy Diễm đắn đo việc sinh con thứ hai, nghe xong lý do chị em cực kỳ thấu hiểu

Có thể thấy đối với dự định sinh nở lần 2, Thúy Diễm vừa mong muốn lại vừa e ngại. Nữ diễn viên tâm sự, bản thân muốn sinh thêm con để vui nhà vui cửa, Bảo Bảo cũng có em cùng nhau chơi đùa.

Thế nhưng từ kinh nghiệm ở lần sinh trước, Thúy Diễm cho biết cô cảm thấy khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng như thuở ban đầu. Bên cạnh đó, khi làm mẹ còn cần tạm gác lại công việc để có thể chuẩn bị cho quá trình sinh nở và xa hơn nữa là chăm sóc con nhỏ. Đó chính là lý do khiến Thúy Diễm e dè. Đọc những dòng tâm sự thật lòng này của nữ diễn viên chị em nào cũng thấu hiểu. Bởi trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ cần biết cân bằng giữa cuộc sống gia đình và việc chăm lo cho bản thân, nhất là với một nữ diễn viên như Thúy Diễm. Ngoại hình là một yếu tố khá quan trọng để cô có thể tiếp tục sống với nghề.

Thúy Diễm đắn đo việc sinh con thứ hai, nghe xong lý do chị em cực kỳ thấu hiểu

Thúy Diễm cũng tự hào vì ông xã không thúc giục cũng không tạo áp lực cho cô, để cô toàn quyền quyết định. Có thể thấy với sự hòa thuận êm ấm như vậy chắc hẳn cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ tìm được tiếng nói chung và quyết định sinh con thứ hai vào một thời điểm thích hợp.

Moon

Ảnh: FBNV

5 cách detox cực nhanh giúp bạn gái có được làn da trắng sứ, mềm mịn như nhung đón xuân về