Thu Quỳnh hé lộ giới tính con thứ hai, bật mí một điều rất đặc biệt

Momo 2023-12-12 10:18
- Nữ diễn viên không ngại chia sẻ tin vui khi biết giới tính con thứ hai và tiết lộ một điều đặc biệt có liên quan đến cậu cả.

Thời gian gần đây, thông tin nữ diễn viên Thu Quỳnh mang thai em bé thứ hai nhận được nhiều sự quan tâm và chúc mừng của người hâm mộ. Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân và nuôi cậu con trai nhỏ, đến nay cô lại có thêm niềm vui, niềm động lực mới trong cuộc sống.

Thu Quỳnh hé lộ giới tính con thứ hai, bật mí một điều rất đặc biệt

Nữ diễn viên Quỳnh búp bê tâm sự: "Luật hấp dẫn là có thật chúng mình ạ! Khi anh Be kiên trì gửi tín hiệu muốn có em lên vũ trụ thì đến một ngày vô cùng đẹp trời, vũ trụ đã trả lời Be đầy ngọt ngào. Thật tuyệt! Chào mừng em bé bỏng đã đến gia đình mình!".

Trong thời gian mang thai ban đầu, cô rất mong ngóng giới tính của em bé vì mong muốn có một cô công chúa. Đến tháng thứ 4, cô sung sướng tột cùng vì chắc chắn em bé thứ 2 là con gái. Đáng chú ý, bà mẹ trẻ tiết lộ ngày dự sinh em bé thứ 2 trùng với sinh nhật con trai lớn. Khi được mẹ hỏi có muốn chung sinh nhật với em hay không, con trai cả của cô hào hứng: "Con thích cùng sinh nhật với em để mẹ đỡ tốn tiền tổ chức nhiều lần".

Thu Quỳnh hé lộ giới tính con thứ hai, bật mí một điều rất đặc biệt
Thu Quỳnh tiết lộ con thứ 2 là một bé gái, có ngày dự sinh trùng sinh nhật con trai cả

Thu Quỳnh là nữ diễn viên quen mặt với khán giả qua những bộ phim như Quỳnh búp bê, Hương vị tình thân, Sống chung với mẹ chồng... Cô từng kết hôn với nam diễn viên Chí Nhân và có một cậu con trai chung. Sau khi ly hôn, Thu Quỳnh tập trung cho sự nghiệp và nuôi dạy con trai chu đáo. Hiện cô đã có hạnh phúc mới nhưng vẫn giữ kín vì không muốn ảnh hưởng tới cuộc sống. Trong thời gian mang thai, nữ diễn viên vẫn chăm chỉ làm việc, đi dự sự kiện khi được mời. Cô được khen là càng ngày càng nhuận sắc, đằm thắm cho dù đã mang thai lần thứ hai.

Thu Quỳnh hé lộ giới tính con thứ hai, bật mí một điều rất đặc biệt
Nữ diễn viên ngày càng nhuận sắc, mặn mà khi mang thai.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phối đồ với tông màu cam nổi bần bật và thời thượng như Khánh Linh, Thùy Tiên