Phan Hiển tất tả đón vợ bầu ở sân bay, Khánh Thi hé lộ câu chuyện hài hước phía sau

Khánh An 2023-05-18 11:05
- Hình ảnh Phan Hiển ra tận sân bay đón vợ bầu cùng học trò đi thi đấu từ Campuchia trở về khiến công chúng ngưỡng mộ.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp vợ chồng được nhiều người yêu mến. Trải qua 13 năm gắn bó, có 2 con xinh, cặp đôi mới tổ chức đám cưới vào cuối năm 2022. Tháng 3/2023, Khánh Thi khiến công chúng vỡ òa khi thông báo mang bầu lần 3. Trên trang cá nhân, nữ kiện tướng dancesport thường xuyên chia sẻ câu chuyện thường ngày của gia đình mình.

Mới đây, Khánh Thi đã đăng tải loạt hình ảnh ông xã Phan Hiển ra tận sân bay đón cô và học trò tham dự SEA Games 32 quay về. Nam kiện tướng dancesport ôm vợ âu yếm. Anh liên tục hôn lên má cô cực ngọt ngào khiến dân tình như tan chảy. Đang bầu bí 5 tháng, Khánh Thi trông rất thon thả và nhẹ nhàng. Cô vẫn làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Nhan sắc của mẹ bầu cuốn hút không kém cạnh thời son rỗi.

Sau những hình ảnh "đậm chất ngôn tình" ở sân bay, Khánh Thi bất ngờ bóc phốt chồng trẻ: "Sáng sớm anh xã ra sân bay đón nồng nhiệt ôm hôn thắm thiết. Nhớ vợ quá à. Vừa về đến nhà tính quay sang hỏi thăm chồng thì nghe tiếng ngáy như tiếng chuông điện thoại báo thức. Ôi nhớ với nhung" . Dân tình bật cười trước màn trách yêu chồng của nữ kiện tướng dancesport.  

  Phan Hiển tất tả đi đón Khánh Thi ở sân bay. Anh liên tục thể hiện tình cảm với bà xã. 

Phan Hiển còn chụp ảnh cùng đoàn vận động viên và ăn mừng thành công của bà xã.  

Mang bầu lần thứ 3, Khánh Thi cho biết được chồng trẻ yêu chiều hết mực. Trước đó, nữ kiện tướng đã kể lại câu chuyện thèm ăn nửa đêm. Phan Hiển chẳng ngại vào bếp nấu mì cùng thịt bò để thỏa mãn cơn thèm của vợ. Tuy nhiên, Khánh Thi chỉ nếm hai miếng là chuyển qua cho chồng ăn.

Khánh Thi kể chuyện bầu bí tăng cân nhưng ai cũng thương cho Phan Hiển vì tăng cân gấp đôi vợ.

Cô kể: "Cách không tăng cân khi bầu bí:

Mẹ: Ba ơi, em thèm mỳ gói.

Ba: Ok để anh làm.

Mẹ: Ba ơi, nếu em ăn không hết ba ăn hộ em được không?

Ba: Ok để anh ăn.

Mẹ: Ba ơi, em ăn xong rồi, hai miếng thôi cho đỡ thèm và no luôn rồi.

Ba: Ok để anh xử lý hết.

Mẹ: Ba ơi, em mới lên nửa kí.

Ba: Vợ ơi, anh lên 3 kg".

Phan Hiển tất tả đón vợ bầu ở sân bay, điều Khánh Thi hé lộ phía sau mới khiến dân tình cười ngất

Cái kết cho màn thèm ăn này là Khánh Thi tăng nửa kí nhưng tội nghiệp nhất là Phan Hiển. Vì vợ chỉ ăn vài miếng, anh phải ăn giúp vợ số đồ ăn còn lại. Vậy là sau những tháng đầu thai kỳ của Khánh Thi, Phan Hiển đã tăng 3kg.

Khánh An

Mai Davika diện đồ mùa hè đẹp hết phần thiên hạ học theo chỉ có xinh lung linh trở lên