Nhã Phương mang thai lần 2 Trường Giang thường xuyên làm điều này, đúng chuẩn 'chồng người ta'

Đan Vy 2023-08-09 15:50
- Khi Nhã Phương mang thai con thứ hai vẫn được Trường Giang chiều chuộng, nâng niu như lần mang thai đầu tiên.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương đăng tải một đoạn video trò chuyện với bạn bè về việc mang thai con thứ hai. Qua đó, cô cũng hé lộ nhiều câu chuyện liên quan đến chồng trong hành trình mang thai lần này.

Nhã Phương mang thai lần 2 Trường Giang thường xuyên làm điều này, đúng chuẩn 'chồng người ta'
Nhã Phương chia sẻ việc Trường Giang chăm chỉ nấu ăn, lên thực đơn cho vợ bầu

Theo lời chia sẻ của Nhã Phương, từ khi cô mang bầu bé thứ hai, ông xã của cô vẫn lo lắng cho vợ như lần đầu. Anh bận công việc nhưng vẫn dành thời gian vào bếp nấu ăn cho vợ nhiều món ngon để tẩm bổ. Trước khi đi quay chương trình, nam danh hài sẽ chuẩn bị sẵn thức ăn hằng ngày để Nhã Phương chỉ việc cho lên nấu là có món ăn ngon. Nữ diễn viên cho biết đến hiện tại, cân nặng của cô đạt 51,5kg.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Đa phần ông xã cho tôi ăn những món thịt cá, các loại cá, nhiều lắm. Thực đơn là của anh ấy. Chồng tôi ở nhà là chỉ nghĩ đến đồ ăn thôi".

Nhã Phương mang thai lần 2 Trường Giang thường xuyên làm điều này, đúng chuẩn 'chồng người ta'
Nhã Phương tiết lộ từ khi cô mang thai bé thứ hai, Trường Giang lo lắng bạc cả tóc

Ngoài ra, mẹ bé Destiny cũng thể hiện sự thương xót chồng vì anh quá lo lắng cho mình khi mang thai. Cô tiết lộ Trường Giang lo tới mức bạc cả tóc. Nhã Phương nói: "Từ lúc tôi mang bầu em bé thứ hai, tóc anh ấy bắt đầu bạc. Nhiều khi phải đi làm, anh ấy sẽ nấu đồ ăn sẵn hoặc là ướp sẵn, tôi chỉ cần lấy ra sơ chế, rất nhanh. Về mà thấy đồ ăn còn thì anh cũng rất buồn nên hầu như tôi sẽ ăn hết".

Những lời tâm sự thật lòng của Nhã Phương cho thấy tình cảm trân quý mà Trường Giang dành cho vợ bầu và em bé trong bụng. Có thể thấy, anh luôn đặt gia đình lên hàng đầu và cố gắng làm những điều tốt nhất cho vợ con.

Được biết, hiện tại để dưỡng thai, nữ diễn viên 49 ngày tạm gác lại công việc và dành thời gian nghỉ ngơi tại biệt thự nhà vườn của gia đình tại Đồng Nai. Cô chia sẻ: "Tôi tránh vận động mạnh, mỗi ngày tập, thể dục nhẹ nhàng như đi bộ 5km".

Đan Vy (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nhã Phương, Linh Ngọc Đàm, Thiên Ân, Thùy Anh phải xin lỗi… đồng chí giường