Mẹ chồng lướt qua cháu lao đến ôm chầm con dâu: 'Có mẹ chồng thế này nguyện đẻ 10 đứa cũng cam lòng'

2021-11-26 18:36
- Bà mẹ chồng trong mơ của các nàng dâu đã xuất hiện đây rồi!

Câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu đã trở thành chủ đề quen thuộc của không ít các chị em phụ nữ khi lấy chồng. Nhiều người than phiền mẹ chồng khó tính khiến cuộc sống gia đình trở nên mệt mỏi, stress, thế nhưng cũng có những mẹ chồng cực kỳ dịu dàng, coi con dâu chẳng khác gì con đẻ.  

Mới đây, hội chị em bỉm sữa truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại giây phút gặp gỡ giữa mẹ chồng và nàng dâu sau khi cô vừa sinh con đầu lòng khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xúc động. Trong khi y tá đưa em bé đi trước thì người chồng đẩy vợ ngồi xe lăn phía sau. Lúc này, người phụ nữ được cho là mẹ chồng tất tả lao tới, tay cầm chiếc khăn choàng cho con dâu mới sinh.   

Cả hai mẹ con cùng khóc vì xúc động, người mẹ chồng còn đưa tay liên tục lau nước mắt. Hành động này khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy nghẹn ngào, trân trọng tình cảm mà mẹ chồng dành cho con dâu của mình. Nhiều người tinh ý nhìn ra điều đặc biệt là bà chưa nhìn đứa cháu mới sinh mà đã vội lao ngay tới con dâu rồi.   

Chưa rõ đoạn clip này là thật hay chỉ dựng lên mà thôi nhưng nó cũng khiến không ít người phải suy ngẫm. Nhiều chị em còn thi nhau tâm sự về người mẹ chồng của mình.    

  Người mẹ chồng mà ai cũng ao ước.    

- ''Có ai xem mà khóc như mình không? Giây phút ấy chỉ cần được như vậy thì còn gì hạnh phúc hơn nữa. Mẹ chồng mình cũng tốt như vậy nên mình xem clip cảm động lắm, cảm ơn mẹ vì mẹ đã là mẹ chồng của con' ', Hằng Nguyễn chia sẻ.   

- ''Có mẹ chồng thế này mình nguyện đẻ 10 đứa. Chứ giờ mới có 1 đứa thôi mà mẹ con đã cãi nhau suốt rồi. Mẹ chồng và mình không hoà hợp nên cảm thấy rất stress. Chỉ mong bà bằng được 1/10 mẹ chồng trong video mà thôi' ', Hà An tâm sự.  

    Theo Nhịp Sống Việt

    

qc-mypoint