Mang thai được chồng tặng cho món quà lớn, Đoàn Di Băng hớn hở: 'Như này xin đẻ hết trứng'

Moon 2024-06-17 17:20
- Chồng Đoàn Di Băng đã tặng món quà gì khiến cô sung sướng xin nguyện "đẻ hết trứng" như vậy?

Đoàn Di Băng hiện là một trong những bà bầu nhận nhiều quan tâm. Vợ chồng cô quyết định mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Mang thai lần thứ 4, tinh thần của mẹ bầu 8X vẫn vui vẻ, thoải mái nhờ sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, người thân và đặc biệt là chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, "nữ đại gia quận 7" hớn hở khoe món quà được chồng tặng. Cô viết: "Xin có 2 mà chồng cho hẳn 3 tòa. Chàng cứ thế này thiếp nguyện đẻ hết trứng cho chàng".

Mang thai được chồng tặng cho món quà lớn, Đoàn Di Băng hớn hở: 'Như này xin đẻ hết trứng'
Đoàn Di Băng và chồng đi ký hợp đồng mua bán bất động sản cao cấp với giá trị hơn 200 tỷ đồng

Mang thai được chồng tặng cho món quà lớn, Đoàn Di Băng hớn hở: 'Như này xin đẻ hết trứng'

Có thể thấy, vợ chồng cô đến dự một buổi ký kết mua bất động sản cao cấp. Không phải mua một mà tận 3 căn cùng một lúc với giá trị được tiết lộ là hơn 200 tỷ đồng. Món quà vượt hơn cả mong đợi của Đoàn Di Băng, đủ để biết chồng cô yêu chiều đến mức nào. Vì thế, bà mẹ 8X mới có thốt lên muốn đẻ cho đến khi hết trứng cho chồng. Bài đăng nhận được nhiều chúc mừng của cộng đồng mạng. Nhiều chị em ào ào vào "xin vía" của bà bầu Đoàn Di Băng. Cô cũng hé lộ đã xét nghiệm NIPT và cuối tháng 6 này sẽ làm tiệc công bố giới tính của em bé trong bụng.

Mang thai được chồng tặng cho món quà lớn, Đoàn Di Băng hớn hở: 'Như này xin đẻ hết trứng'
Cuối tháng 6, gia đình Đoàn Di Băng sẽ tổ chức tiệc công bố giới tính em bé

Lần mang thai này, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ vẫn "cưng vợ" như trứng mỏng. Trên trang cá nhân của mình, anh cũng có nhiều chia sẻ liên quan đến hành trình sinh con tiếp theo của gia đình. Mới đây, anh đăng tải hình ảnh xinh xắn của 3 con gái và hài hước viết: "Mọi người cứ hỏi sao chị Băng thích đẻ thế . Anh nghĩ chắc do bà không muốn lãng phí gen đẹp của anh". Sự hài hước, dí dỏm của anh nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. Khi cùng vợ đi chuyển 2 phôi, anh cũng thể hiện tình cảm và mong muốn: "Ba mẹ đi đón 2 bé phôi cục vàng về nhà nào. Đừng đứa nào rớt ba thương".

Trong quá khứ, nam doanh nhân thừa nhận bản thân rất thích con gái và sẵn sàng làm mọi thứ vì con. "Nếu gia đình anh mà có truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì anh xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con anh. Vì anh tin chỉ ngồi cùng vợ con anh mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi hơn thua nhau cái giới tính" - ông xã Đoàn Di Băng chia sẻ.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hố không đáy trên thế giới - Cánh cổng địa ngục hay dấu hiệu tận thế