Hóa ra hoa cưới của Chu Thanh Huyền và Quang Hải là để 'báo tin vui'

Moon 2024-04-08 11:37
- Bó hoa cưới khác biệt của Chu Thanh Huyền và Quang Hải đã được lý giải ý nghĩa qua lời chia sẻ của "chính chủ".

Cuối tuần qua, đám cưới của Chu Thanh Huyền và Quang Hải tiếp tục trở thành tâm điểm của công chúng. Đôi trai tài gái sắc tiếp tục tổ chức một lễ cưới trang trọng, đầm ấm cùng với người thân và bạn bè tại một khách sạn có tiếng ở Hà Nội.

Hóa ra hoa cưới của Chu Thanh Huyền và Quang Hải là để 'báo tin vui'

Bên cạnh ngoại hình của cô dâu chú rể thì bó hoa cưới "khổng lồ", khác biệt với mọi đám cưới khác của cả hai được nhiều người chú ý. Trên khắp diễn đàn mạng xã hội bàn tán về bó hoa cưới độc lạ của cô dâu. Rất nhanh sau đó, "chính chủ" đã lên tiếng giải thích về bó hoa cưới có "102" này.

Cụ thể, bà xã Quang Hải cho biết người làm bó hoa cưới rất tâm huyết, thiết kế cho vợ chồng cô bó hoa cưới đặc biệt và ấn tượng trong ngày trọng đại. "Bó hoa này mang màu xanh cũng là cũng là món quà mà 2 vợ chồng em và cả team dành tặng đến con trai bé nhỏ của chúng em", cô bật mí.

Như vậy, có thể hiểu bó hoa sử dụng màu xanh chủ đạo, cùng màu với quả bóng bay mà Quang Hải và vợ dùng để báo tin vui với gia đình và người thân. Trong ngày về chung một nhà, cặp đôi chính thức công khai việc có con đầu lòng là một bé trai. 

Hóa ra hoa cưới của Chu Thanh Huyền và Quang Hải là để 'báo tin vui'

Bó hoa cưới được thiết kế riêng, sử dụng hoa hồng trắng Playa Blanca và hoa Delphinium xanh blue. Những cánh hoa hồng được xếp xen kẽ thành một bông lớn ở chính giữa, tạo điểm nhấn bằng viền hoa nhí và dây rủ màu xanh. Nhiều người sau khi biết ý nghĩa dành lời khen ngợi sự tinh tế cho cặp đôi.

Trước đó, kể từ thời điểm tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 1, vóc dáng của Chu Thanh Huyền đã có sự thay đổi. Đồng thời, cô thường xuyên sử dụng phụ kiện như khăn quàng bản rộng để che bụng làm dấy lên nghi vấn đang mang thai con đầu lòng cùng cầu thủ Quang Hải. Hiện tại, cả hai đã chính thức thông tin việc có con và nhận được nhiều lời chúc phúc.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Quang Hải - Chu Thanh Huyền: 3 năm yêu kín tiếng vẫn nhiều thị phi, cái kết ngọt ngào