Doãn Hải My ôm chồng khóc vì gặp điều này khi mang thai

Moon 2024-04-10 08:45
- Doãn Hải My chia sẻ về những thay đổi của cô trong quá trình mang thai con đầu lòng.

Sau đám cưới đình đám, Doãn Hải My đã chính thức công khai việc đang mang thai con đầu lòng. Thời điểm này, cô đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ những thông tin liên quan đến việc mang thai với công chúng.

Doãn Hải My ôm chồng khóc vì gặp điều này khi mang thai

Mới đây, khi có người hâm mộ hỏi về những thay đổi của mẹ bầu, bà xã Đoàn Văn Hậu cũng không giấu giếm. Cô bật mí: "Trước kia My chỉ tầm 46-47kg, vòng eo thì có 55-56, giờ đã lên gần 58kg rồi, da bụng cũng đã xuất hiện các vết rạn đỏ. Lúc đầu rơm rớm nước mắt ôm chồng, nhưng giờ nhìn lại thấy ý nghĩa và thiêng liêng. Nhưng nhìn chung thì tinh thần vẫn rất vui vẻ thoải mái ạ. Trộm vía từ lúc mới bầu tới giờ vẫn chăm chỉ "cày" được chỉ nghén nặng 3 tháng (không ăn được gì, làm gì cũng mệt) còn giờ đã qua nên đỡ hơn rồi ạ. Chỉ mong mọi thứ thật suôn sẻ ạ!".

Qua chia sẻ của cô, có thể thấy người đẹp gặp cả những thay đổi về tâm lý như việc dễ tủi thân lẫn sinh lý như tăng cân, rạn da bụng nhưng cuối cùng, cô vẫn mong có một thai kỳ suôn sẻ để đủ ngày đủ tháng được đón con yêu chào đời.

Mỹ nhân Hà thành cho hay cô không giữ dáng mà cố gắng ăn uống để em bé phát triển tốt nhất đồng thời cũng tự nhận thấy có thể trước đó bản thân kiểu "siêu siêu gầy" nên giờ tăng cân trông lại thành "vừa".

Doãn Hải My ôm chồng khóc vì gặp điều này khi mang thai

Trong quá trình mang thai, Doãn Hải My luôn có sự kề cận, chăm sóc của chồng. Netizen có lần nhắc nhở việc cô không nên đeo giày cao gót khi đang có bầu và được cô đáp trả rằng đó đều là loại đế thấp 3-5cm, hơn nữa luôn có chồng đi bên cạnh nên mọi người có thể yên tâm.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Văn Hậu và Doãn Hải My chụp ảnh cưới