Doãn Hải My lộ dấu hiệu mang bầu thấy rõ, còn đâu vòng eo 55cm

Moon 2023-11-27 13:55
- Từng nổi tiếng vì sở hữu vòng eo "siêu nhỏ" chỉ 55cm nhưng trong đám cưới tại Hà Nội mới đây, vòng 2 của Doãn Hải My "lùm lùm" thấy rõ.

Tối 26/11, đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tiếp tục diễn ra trong sự hân hoan của bạn bè, người thân. Cô dâu chú rể mời tiệc tại một khách sạn hạng sang tại Hà Nội. Bên cạnh quy mô "khủng" của đám cưới, hình ảnh cô dâu Doãn Hải My lộ vòng 2 "lùm lùm" cũng thu hút sự chú ý của dư luận.

Trước đó, trong đám cưới tại Thái Bình, khi đại diện gia đình chúc cô dâu chú rể sớm sinh con thì bên dưới có thông tin họ hàng bật mí rằng cô dâu hiện đang mang thai rồi. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng cũng như có sự xác nhận của người trong cuộc.

Doãn Hải My lộ dấu hiệu mang bầu thấy rõ, còn đâu vòng eo 55cm
Trong bức ảnh nhận trang sức từ mẹ, dưới góc chụp nghiêng có thể thấy vòng 2 của Doãn Hải My "lùm lùm" thấy rõ

Tuy vậy, qua một vài hình ảnh chụp trong lễ cưới, dễ dàng nhận ra bà xã Đoàn Văn Hậu có vòng 2 không còn thon gọn như trước. Cô đã từng nổi danh với vòng eo 55cm. Nhưng khi nhận trang sức cưới của mẹ đẻ, dưới góc chụp ngang có thể thấy vòng hai nhô cao trước ống kính khiến công chúng tin rằng cặp đôi My - Hậu đã có tin vui.

Doãn Hải My lộ dấu hiệu mang bầu thấy rõ, còn đâu vòng eo 55cm
Cách cô dâu cầm hoa cưới để che phần bụng cũng làm dấy lên nghi án đang mang thai

Doãn Hải My lộ dấu hiệu mang bầu thấy rõ, còn đâu vòng eo 55cm

Một chi tiết khác khiến công chúng càng củng cố niềm tin việc Doãn Hải My thực sự đang mang thai con đầu lòng cùng Đoàn Văn Hậu chính là cách cô dâu cầm hoa cưới. Thay vì cầm hoa cao ngang ngực như thường thấy thì người đẹp lại liên tục dùng bó hoa che phần trước bụng của mình để tránh sự "săm soi".

Cách đây không lâu, thông tin vợ nam cầu thủ CLB Công An Hà Nội đi khám thai tại một bệnh viện ở Hà Nội và có cả mẹ chồng đi cùng cũng nhận được sự chú ý. Dù Hải My và Văn Hậu chưa lên tiếng xác nhận về việc có thai con đầu lòng nhưng cũng không phủ nhận tin đồn. Nhiều người tin rằng với nhan sắc "cực phẩm" và chiều cao lý tưởng của cả bố và mẹ thì em bé nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sẽ hứa hẹn là "tuấn nam, mỹ nữ".

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Văn Hậu và Doãn Hải My chụp ảnh cưới