Đoàn Di Băng hớn hở khoe 'tin vui'

Moon 2024-05-28 11:18
- Gia đình "nữ đại gia quận 7" nhận được nhiều lời chúc mừng vì tin vui mới đây của bà mẹ 8X.

Mới đây, Đoàn Di Băng nhận được nhiều lời chúc mừng sau khi đăng tải hình ảnh que thử thai 2 vạch trên trang cá nhân. Cô viết: "Nhả vía chuyển phôi 1 lần đậu luôn cho mấy bà nè".

Đoàn Di Băng hớn hở khoe 'tin vui'

Qua đó, cô chia sẻ tin vui đã mang thai thành công lần thứ 4 nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Ông xã Nguyễn Quốc Vũ rất hạnh phúc vì vợ đã chuyển phôi thành công. Anh còn ngắm nghía que thử thai với nụ cười mãn nguyện.

Trước đó, cặp vợ chồng nổi tiếng cũng hé lộ hành trình "tìm con" khá vất vả do Đoàn Di Băng mắc bệnh lạc nội mạc tử cung. Bà mẹ 3 con cho biết: "Chia sẻ về lý do muốn có con thứ 4, Đoàn Di Băng nói: "Bác Thịnh mới nói bị như vậy thì trứng ít lắm, nếu còn ý định sinh thì phải trữ trứng vì bị bệnh này trứng sụt giảm rất nhanh. Sau này muốn có con rất khó. Băng hay nói là không đẻ nữa đâu vì thứ 1 là 3 con rồi, thứ 2 là Băng bị mất 1 bé không có tim thai, trứng bị lỗi, phải nạo em bé ra. Khi nạo đã thành vết thương khiến tử cung bị mỏng.

Thứ 3 là Băng nhiều tuổi rồi, 35 tuổi, nhưng mình vẫn luôn mong muốn có nhiều con, 5-6 đứa, trai gái không quan trọng. Nhưng do mình bị như vậy nên ai nhắc mình chạnh lòng, không đẻ nữa nhưng giằng xé tâm can. Khi bác sĩ nói vấn đề đó, mình ý thức được mình muốn có con nữa. Băng hút được có 5 trứng, kiểu không có hy vọng gì nhiều. Thế mà mình tạo được 2 phôi".

Đoàn Di Băng hớn hở khoe 'tin vui'

Đoàn Di Băng hớn hở khoe 'tin vui'

Trong hành trình làm thụ tinh nhân tạo, cô luôn có sự đồng hành, sẻ chia của chồng. Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ còn hài hước chia sẻ lý do vợ muốn sinh nhiều con là do không muốn lãng phí "gen tốt" của anh.

Moon 
Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hà Nội- Giả nhân viên y tế mò vào bệnh viện bắt cóc trẻ sơ sinh