Chưa sinh con, Đoàn Di Băng đã hé lộ tên quý tử thứ tư

Momo 2024-07-10 14:13
- Vẫn còn đang trong thời gian mang thai nhưng Đoàn Di Băng dường như đã tính đến việc đặt tên cho con.

Đoàn Di Băng và chồng - doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ thu hút sự chú ý nhờ tiệc công bố giới tính hoành tráng mới đây. Cặp đôi chi tới hơn 600 triệu tổ chức tiệc tại một nhà hàng ven sông với sự tham gia của đông đảo bạn bè, người thân. Hiện tại, Đoàn Di Băng đang mang thai một bé trai. Vậy là sau nhiều năm chờ đợi, cặp đôi sắp tới sẽ "đủ nếp đủ tẻ".

Chưa sinh con, Đoàn Di Băng đã hé lộ tên quý tử thứ tư
Đoàn Di Băng hé lộ cái tên dự định đặt cho con trai sắp chào đời. Cô giải thích William nghĩa là luôn có tình thương bao la, giúp đỡ của mọi người

Mới đây, trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng bất ngờ bật mí một cái tên: William Nguyễn. Dân tình đồn đoán đó là tên mà vợ chồng cô dự định đặt cho quý tử trong bụng. 3 con gái của "nữ đại gia quận 7" đều có những cái tên rất đẹp: Linh Đan (Hana), An Nhiên (Yuki) và Thiên Di (Bing Bing). Và với cái tên có vẻ định đặt cho con trai út, nhiều người cũng dành lời khen ngợi.

Đoàn Di Băng cũng chủ động lý giải: "William nghĩa là luôn có tình thương bao la, giúp đỡ của mọi người". Có thể thấy, qua cách đặt tên, cô mong muốn con trai là người có lòng trắc ẩn đồng thời cũng được mọi người yêu thương, giúp đỡ. 

Chưa sinh con, Đoàn Di Băng đã hé lộ tên quý tử thứ tư

Hiện tại, bà bầu 8X vẫn đang là một thai phụ được truyền thông chú ý. Lần mang thai này, cô có nhiều dấu hiệu khác biệt so với 3 lần có bầu trước đó như thèm ngủ hơn, thích ăn trái cây nhiều hơn. Cô cũng đang tận hưởng thời gian mang thai trước khi quay trở lại thời kỳ bỉm sữa.

Momo 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vụ 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines mang hơn 11kg ma túy- Công an triệu tập một người có vai trò môi giới