Chồng nữ đại gia quận 7 hào hứng tiết lộ lý do vợ muốn sinh thêm con

Moon 2024-05-23 10:30
- Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ hài hước tiết lộ lý do vợ muốn sinh thêm con liên quan mật thiết đến bản thân anh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng thu hút nhiều sự chú ý khi công khai đoạn video tự tiêm kích trứng tại nhà. Cô cho hay đang trong hành trình tìm kiếm thêm con và mong muốn: “Mấy bà chúc tui may mắn trên hành trình này đi”. Dễ nhận ra, hành động kích trứng của nữ đại gia quận 7 là một bước trong hành trình thụ tinh nhân tạo IVF. Trong đoạn clip, Đoàn Di Băng trực tiếp cầm kim tiêm vào vùng bụng của mình. Được biết, vợ chồng cô nhờ đến sự "mát tay" của bác sĩ Cao Hữu Thịnh - một bác sĩ sản khoa nổi tiếng từng hỗ trợ nhiều sao Việt làm IVF thành công như Sam, vợ chồng Dương Khắc Linh,...

Chồng nữ đại gia quận 7 hào hứng tiết lộ lý do vợ muốn sinh thêm con
Hình ảnh Đoàn Di Băng tự tiêm kích trứng trong hành trình mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc tốt đẹp đến Đoàn Di Băng và mong cô sớm thành công trong hành trình thiêng liêng này.

Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ - chồng Đoàn Di Băng cũng có nhiều chia sẻ liên quan đến hành trình sinh con tiếp theo của gia đình. Mới đây, anh đăng tải hình ảnh xinh xắn của 3 con gái và hài hước viết: "Mọi người cứ hỏi sao chị Băng thích đẻ thế . Anh nghĩ chắc do bà không muốn lãng phí gen đẹp của anh". Sự hài hước, dí dỏm của anh nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. Tiếp đó, anh chia sẻ hành trình cùng vợ đi chuyển 2 phôi: "Ba mẹ đi đón 2 bé phôi cục vàng về nhà nào. Đừng đứa nào rớt ba thương".

Chồng nữ đại gia quận 7 hào hứng tiết lộ lý do vợ muốn sinh thêm con

Hiện tại, Đoàn Di Băng và ông xã đã có cùng nhau 3 cô con gái. Trong quá khứ, Đoàn Di Băng từng đăng tải một đoạn clip dài nói về việc cô bị mỉa mai vì không sinh được con trai. Cô cho rằng người này đang không hiểu được cốt lõi vấn đề trong gia đình cô và có ý khinh thường các con gái của mình. Bà mẹ 8X cũng cho biết việc vợ chồng cô muốn có con trai trong xã hội hiện đại, khoa học phát triển là điều không khó. Tuy nhiên, vợ chồng cô đều thích con gái, con của cô cũng có khả năng kiếm tiền từ khi lọt lòng.

Về phía doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, anh từng thừa nhận bản thân rất thích con gái và sẵn sàng làm mọi thứ vì con. "Nếu gia đình anh mà có truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì anh xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con anh. Vì anh tin chỉ ngồi cùng vợ con anh mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi hơn thua nhau cái giới tính" - ông xã Đoàn Di Băng chia sẻ.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chùm ảnh: 11 ngày đêm nỗ lực đưa bé trai lọt vào trụ bê-tông ở Đồng Tháp lên mặt đất