Thanh Mỹ: Diễn viên nhí "vạn người mê" của showbiz Việt

Emdep.vn - Nổi tiếng sau bộ phim “Đoạt hồn” và gần nhất là vai diễn trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Thanh Mỹ hiện đang là diễn viên nhí tiềm năng và được chú ý của showbiz Việt.

Tài năng, đáng yêu và luôn có những vai diễn đạt từ cảm xúc đến tạo hình, Thanh Mỹ - cô gái 10 tuổi đang được xem là “viên ngọc” tiềm năng của làng giải trí Việt. Cô bé nhanh chóng trở thành gương mặt ăn khách của các bộ phim truyền hình, điện ảnh và đặc biệt quảng cáo khi “bỏ túi” hơn 40 clips cho nhiều nhãn hàng.

Dù chỉ mới 10 tuổi, Thanh Mỹ đã có hơn 10 phim truyền hình được khán giả yêu mến. Nhưng phải sau bộ phim Đoạt hồn, cô gái nhỏ nhắn mới thật sự thu hút giới truyền thông và gần đây. Vai diễn Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh một lần nữa khẳng định tài năng của Thanh Mỹ.

Thanh Mỹ: Diễn viên nhí

Sở hữu gương mặt trong trẻo, đáng yêu, Thanh Mỹ là gương mặt tiềm năng cho những vai diễn nhí đòi hỏi nhiều đất diễn và cảm xúc.

Thanh Mỹ: Diễn viên nhí

Tuy chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu “gia tài” hơn 40 clips quảng cáo và hơn 10 bộ phim truyền hình, điện ảnh.

Thanh Mỹ: Diễn viên nhí

Bén duyên với lĩnh vực diễn xuất từ khá sớm, Thanh Mỹ được cọ xát với nhiều thể loại vai khác nhau, đa phần là những vai đòi hỏi khả năng diễn xuất nội tâm và có chiều sâu cảm xúc.

Thanh Mỹ: Diễn viên nhí

Ngoài đời, Thanh Mỹ trở về đúng lứa tuổi, rất hồn nhiên và đáng yêu. Bên cạnh việc theo đuổi nghệ thuật, Thanh Mỹ cũng rất chú ý đến việc học tập. Cô bé là học sinh giỏi nhiều năm liền và mới đây, Mỹ còn giành thêm học bổng tại Trung tâm anh ngữ nổi tiếng.

Thanh Mỹ: Diễn viên nhí

Hàng loạt danh hiệu mà cư dân mạng dành cho Thanh Mỹ như "Em bé vạn người yêu thích", "Cô bé triệu người thương",.....

Thanh Mỹ: Diễn viên nhí 'vạn người mê' của showbiz Việt

Vũ Quân
Ảnh: Đinh Trung Tín
Stylist: Trần Đạt
Trang điểm: Phú Trần
Trang phục: Mark&Spencer và Moonsoon Accessories
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm