Những làn da "Bạch Tuyết" tại Đêm hội chân dài

2014-06-12 14:51
- (Em đẹp) - Làn da "Bạch Tuyết" ấy cũng là một trong những "công cụ" để người đẹp Việt tranh đua tỏa sáng trên thảm đỏ và giúp họ nổi bật hơn trong những bộ đầm gợi cảm.
Theo quan điểm về vẻ đẹp châu Á từ ngàn xưa, phụ nữ có nước da trắng nõn mịn màng, gương mặt xinh xắn ưa nhìn, mày lá liễu, môi chúm chím... mới là đạt chuẩn và được gọi là người đẹp. Thời gian trôi qua, những quy chuẩn về vẻ đẹp càng ngày càng được thay đổi, một thời gian, người ta chuộng làn da nâu bóng khỏe, đôi chân dài thẳng tắp và gương mặt góc cạnh... Tuy vậy, những giá trị của vẻ đẹp xưa vẫn luôn được tôn sùng và được các mỹ nhân Việt yêu chuộng. 
 
Đó là lý do vì sao "cơn sốt" làm trắng da kéo dài trong vài năm gần đây vẫn chưa thể chìm lắng. Càng ngày càng có nhiều người đẹp sử dụng công nghệ để có được làn da trắng nõn không tì vết. Làn da "Bạch Tuyết"  ấy cũng là một trong những "công cụ" để người đẹp Việt tranh đua tỏa sáng trên thảm đỏ và giúp họ nổi bật hơn trong những bộ đầm gợi cảm. 
 
Trong sự kiện "Đêm hội chân dài 8" vừa diễn ra vào tối 11/6 vừa qua, giới hâm mộ cả nước một lần nữa lại được đã mắt ngắm những khoảng hở mượt mà, trắng nõn được phô diễn khéo léo trong những bộ đầm cut-out vô cùng quyến rũ.
 
lan-da-bach-tuyet-tai-dem-hoi-chan-dai-01
lan-da-bach-tuyet-tai-dem-hoi-chan-dai-02
 
Top 5 hoa hậu Việt Nam Ngọc Anh khiến cánh mày râu không thể rời mắt bởi làn da trắng nõn được phô diễn khéo léo dưới bộ váy khoét cổ sâu hoắm (Ảnh: Lê Chí Linh)
 
lan-da-bach-tuyet-tai-dem-hoi-chan-dai-03
lan-da-bach-tuyet-tai-dem-hoi-chan-dai-04
 
Ngọc Anh càng ngày càng biết cách chăm sóc làn da và biết cách khai thác thế mạnh này trên thảm đỏ (Ảnh: Lê Chí Linh)
 
lan-da-bach-tuyet-tai-dem-hoi-chan-dai-05
lan-da-bach-tuyet-tai-dem-hoi-chan-dai-06
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh  và Á hậu Linh Chi có tông da trắng gần như tương đương nhau. Cả hai cũng chọn đầm đen để khoe vẻ đẹp nền nã của mình (Ảnh: Huy Bình)
 
lan-da-bach-tuyet-tai-dem-hoi-chan-dai-07
 
Chân dài Trà Ngọc Hằng cũng chọn chiếc đầm đỏ gắn sao vàng để tôn lên làn da dần trắng theo thời gian (Ảnh: Huy Bình)
 
lan-da-bach-tuyet-tai-dem-hoi-chan-dai-08
 
Những làn da 'Bạch Tuyết' tại Đêm hội chân dài
 
Angela Phương Trinh "đánh bật" dàn mỹ nhân xinh đẹp trên thảm đỏ bởi chiếc váy đỏ chói lóa được cộng hưởng để tôn lên làn da "Bạch Tuyết" (Ảnh: Huy Bình)
 
Hà Miu 
Ảnh: Huy Bình, Lê Chí Linh
logo smaill
qc-mypoint