MV 10 triệu view của Hồ Quang Hiếu lập kỷ lục Youtube

Emdep.vn - Với hơn 10 triệu lượt view chỉ sau một tháng ra mắt MV "Giải cứu tiểu thư", Hồ Quang Hiếu đã trở thành ca sĩ có MV đầu tiên lập kỷ lục tại Youtube Việt Nam về lượt xem

Hồ Quang Hiếu là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt Nam. Không ồn ào vì scandal, không PR bản thân hay hình ảnh quá nhiều, Hồ Quang Hiếu được lòng khán giả bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ của anh trong âm nhạc.Vì thế, những sản phẩm âm nhạc của anh luôn được khán giả chú ý rất nhiều khi mới ra mắt.

Sau "cú hít" Con bướm Xuân tạo nên tên tuổi của Hồ Quang Hiếu trong năm 2013-2014, anh chàng tiếp tục gây "bão" trong năm 2015 khi tung ra MV hài ca nhạc Giải cứu tiểu thư. Dù không phải là MV ca nhạc đầu tiên xây dựng theo mô-típ hài, nhưng chính sức hút của Hồ Quang Hiếu đã nhanh chóng khiến cho MV trở thành sản phẩm có lượt xem nhiều nhất trên Youtube Việt Nam, cán mốc 10 triệu lượt view chỉ trong vòng một tháng phát hành.

Đây là con số "kỷ lục" mà chưa có bất kỳ nghệ sĩ Việt Nam nào xác lập được chỉ trong một thời gian ngắn phát hành. Theo đó, MV Giải cứu tiểu thư đã được hệ thống Youtube tại Việt Nam, đại diện là kênh âm nhạc Pop Music xác nhận trở thành MV ca nhạc hài đầu tiên giữ mức 10 triệu lượt view trong thời gian sớm nhất. Phía Pop Music còn xác nhận lượng view của MV tăng mỗi ngàng, trung bình lên đến hơn 300.000 view/ ngày, có khi lên tới nửa triệu view/ ngày.

Hồ Quang Hiếu tiếp tục khẳng định sức hút của mình bằng kỷ lục MV 10 triệu view sau một tháng phát hành

Vào Facebook của Hồ Quang Hiếu để kết nối với Fanzone

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm