“Hoa hậu nhí” Buôn Ma Thuột lại tung bộ ảnh đốn tim dân mạng

Emdep.vn - Bùi Hoàng Khả Âu, sinh năm 2012 là một cô bé lớn lên ở vùng đất cao nguyên đầy nắng gió Buôn Ma Thuột. Được mẹ cho thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật để kỷ niệm tuổi lên 4, cô bé xinh đẹp này đã ngay lập tức “đốn tim” cư dân mạng. 

Xuất hiện trên một fanpage hồi tháng 7/2016, những bức ảnh của Khả Âu từng nhận được gần 8 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. “Bé xinh quá”, “đáng yêu như công chúa”, “hoa hậu tương lai đây rồ!”…là những lời khen của rất nhiều người dành cho Khả Âu.

Chị Ka May, mẹ của Khả Âu cũng từng khiến nhiều người cảm phục khi chia sẻ câu chuyệnngười mẹ trẻ chấp nhận bán bánh mì, đi nối mi ở tuổi 20 để nuôi con khôn lớn. 

Mới đây, chị Ka May, mẹ Khả Âu, lại vừa mới chia sẻ trên mạng xã hội bộ ảnh mới của con gái cưng và ngay lập tức nhận được sự yêu thích của cộng đồng facebook.

Bùi Hoàng Khả Âu, sinh năm 2012 là một cô bé lớn lên ở vùng đất cao nguyên đầy nắng gió Buôn Ma Thuột. 

Được mẹ cho thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật để kỷ niệm tuổi lên 4, cô bé xinh đẹp này đã ngay lập tức “đốn tim” cư dân mạng.

Xuất hiện trên một fanpage hồi tháng 7/2016, những bức ảnh của Khả Âu từng nhận được gần 8 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận.

Chị Ka May, mẹ của Khả Âu cũng từng khiến nhiều người cảm phục khi chia sẻ câu chuyện người mẹ trẻ chấp nhận bán bánh mì, đi nối mi ở tuổi 20 để nuôi con khôn lớn. 

Mẹ của Khả Âu cho biết cô bé tuy mới 4 tuổi nhưng đã có thời gian từng phải sống xa mẹ, do đó, con rất tự lập, mọi việc ăn ngủ vệ sinh đều tự giác làm nhưng lại có phần nhút nhát do ít tiếp xúc với người lạ.

 “Hoa hậu nhí” nức tiếng Buôn Ma Thuột lại tung bộ ảnh xinh

PV

Tags : Từ khóaXem thêm