Hậu trường sex “táo bạo” của phim 18+ được công chiếu tại LHP Cannes

Emdep.vn - Bộ phim Love của đạo diễn Gaspar Noé đã gây lên một làn sóng dữ dội tại LHP Cannes 2015 với những cảnh sex hoàn toàn được quay thật một cách trần trụi.

Sau khi nhận được những ý kiến trái chiều xung quanh bộ phim, Gaspar Nóe đã chia sẻ cảm xúc của mình cũng như hậu trường phim đầy “táo bạo”.

Hậu trường “táo bạo” của phim 18+ được công chiếu tại LHP Cannes
Poster táo bạo của phim Love tham gia LHP Cannes 2015.

Trẻ em 12 tuổi cũng có thể xem phim

Đó là ý kiến của ông đạo diễn nhiều tai tiếng về phim 18+ trong các kì LHP Cannes, các tác phẩm của ông đều mô tả tình dục một cách trắng trợn và khiến người xem cực kì khó chịu. Đặc biệt, vào năm 2002, 250 khán giả đã bỏ dở buổi chiếu mở màn phim Irréversible của ông ở Cannes vì tác phẩm chứa nhiều cảnh cưỡng bức phản cảm.

Hậu trường sex “táo bạo” của phim 18+ được công chiếu tại LHP Cannes

Nói về bộ phim Love của mình, vị đạo diễn chia sẻ: “Khi làm bộ phim, tôi nghĩ nó sẽ bị cấm cho trẻ em dưới 16 tuổi, nhưng nếu tôi là thành viên của hội đồng thẩm định, có lẽ tôi sẽ giới hạn độ tuổi xuống 12”. Những phát ngôn của ông đã khiến giới truyền thông kinh hãi, bởi lẽ những cảnh khiêu dâm trong phim không hề ít, đặc biệt là những cảnh quan hệ giữa hai nhân vật được quay trực diện bộ phận sinh dục, cảnh thủ dâm và cả hình ảnh xuất tinh mà nhờ công nghệ 3D khán giả có thể thấy rõ…từng chi tiết.

Hậu trường “táo bạo” của phim 18+ được công chiếu tại LHP Cannes

Đạo diễn Gaspar Noé chia sẻ bộ phim Love có thể giới hạn độ tuổi xuống 12

Love là bộ phim nói về mối tình tan vỡ của Murphy (Karl Glusman) và bạn gái của mình Electra (Aomi Muyock), sau đó, Murphy lấy vợ là Omi (Klara Kristin). Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân với nhiều trách nhiệm và tù túng đã khiến cho Murphy không ngừng day dứt về mối tình với người yêu cũ. Đoạn hồi tưởng của Murphy về cuộc sống đầy những chất kích thích và dục vọng với Electra chính là những phân cảnh trần trụi nhất của phim. Nhiều nhà phê bình đánh giá, nếu cắt hết những cảnh sex trong Love thì bộ phim chỉ còn là một câu chuyện tẻ nhạt với nội dung khô khan và chẳng có gì mới lạ.

Hậu trường “táo bạo” của phim 18+ được công chiếu tại LHP Cannes

Bộ phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân bế tắc của Murphy và sự hồi tưởng của anh về quãng thời gian bên bạn gái cũ Electra

Hậu trường “táo bạo” của phim

Diễn viên Glusman, người đóng vai nam chính của phim cho biết: “Ngay từ những phân cảnh đầu tiên, người ta đã quay cận cảnh bộ phận sinh dục của tôi, và ý nghĩ đầu tiên của tôi khi đó là ra sân bay và trở về Mỹ”.

Đạo diễn Nóe nói rằng ông đã dành 20 giờ một ngày để quay phim và những cảnh sex trong phim hoàn toàn là thật và được dàn dựng hết sức chi tiết. Thậm chí có nhiều phân cảnh, các diễn viên phải liên tục làm tình ở nhiều tư thế khác nhau. Trong đó, có một cảnh trước khi quan hệ, Murphy đã hỏi Omi là cô bao nhiêu tuổi, và cô nàng đã trả lời: “Tôi sẽ sớm đủ 17 tuổi”, và họ vẫn quan hệ ở đủ các tư thế.

“Bộ phim có thể sẽ khó khăn để chiếu ở Mỹ, nhưng với các nước Châu Âu thì mọi thứ có thể sẽ dễ dàng hơn”, đạo diễn Nóe trả lời giới truyền thông về khả năng bộ phim sẽ bị cấm chiếu của mình.

Không chỉ riêng nam chính Glusman, các diễn viên nữ cũng dần tập làm quen với việc có ít nhất 6 người nhìn chằm chằm vào bộ phận sinh dục của họ. Kristin - nữ diễn viên đóng vai vợ của Murphy chia sẻ: “Vai diễn trong phim là một sự thay đổi hình ảnh hoàn toàn mới của tôi, cho tôi một cái nhìn khác về những hình ảnh khỏa thân. Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã sợ hãi khi nhìn những bộ phận trên cơ thể mình và cảm thấy “bất an” khi ai đó nhìn cơ thể mình, kể cả mẹ tôi. Nhưng giờ đây, tôi đã nhận ra, chúng ta đều là con người, đó là những vấn đề hoàn toàn tự nhiên, nên không có gì phải xấu hổ cả”.

Hậu trường “táo bạo” của phim 18+ được công chiếu tại LHP Cannes
Đoạn hồi tưởng của Murphy về Electra chứa nhiều cảnh tình dục trần trụi nhất trong phim

Nóe cho biết bộ phim của ông là cái nhìn trước trong tương lai, là điều sẽ và sắp xảy ra trong tình yêu của bất cứ ai, ông cho biết: “Nếu bạn gõ từ Tình yêu trên internet thì 50% kết quả tìm kiếm sẽ liên quan đến tình dục, tôi đang làm một bộ phim về tình yêu, vậy tại sao lại không thể khai thác mọi khía cạnh trong tình yêu, đó là điều rất bình thường”.

Tuy có nhiều cảnh sex, sốc táo bạo, nhưng bộ phim cũng đang bán ở hầu hết các nước và nhà sản xuất cho biết sẽ cố gắng giữ nguyên bản gốc để bộ phim không bị cắt quá nhiều và sẽ phát hành phiên bản 3D ở ít nhất 25 rạp chiếu phim tại Mỹ.

Hậu trường “táo bạo” của phim 18+ được công chiếu tại LHP Cannes

Poster táo bạo của phim Love tham gia LHP Cannes 2015. 

Navy
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm