Giật mình với tuổi thật của các sao nữ Hollywood

Hollywood là nơi hội tụ các diễn viên ngôi sao từ già đến trẻ. Trong số họ, rất nhiều người đều có vẻ ngoài trẻ trung hơn so với tuổi thật. Nhưng với những sao nữ dưới đây, bạn sẽ phải giật mình khi biết vẻ ngoài và tuổi thật của họ…chênh nhau đến chóng mặt.

Angelina Jolie

Những nếp nhăn ở mắt và việc cắt ngực đề phòng ngừa ung thư đã khiến Angeliana Jolie cộng thêm chục tuổi so với tuổi thật của cô. Bà Smith chỉ vừa bước qua tuổi 39 nhưng dấu hiệu nhan sắc của cô đang dần xuống cấp trầm trọng, cơ thể gầy trơ xương cũng khiến người hâm mộ nhìn cô không khỏi xót xa.

Lindsay Lohan

Từ một cô gái xinh đẹp, đáng yêu trong bộ phim “Mean Girls”, vầng hào quang Hollywood đã khiến cô nàng trượt dốc không phanh với hàng loạt scandal liên quan đến rượu, ma túy và bạo lực. Những tháng ngày ăn chơi thâu đêm suốt sáng cũng khiến cô gái 28 tuổi trờ nên già nua như thể một quý bà trung niên 40 tuổi.

Lorde

Lorde chỉ mới 18 tuổi. Điều này có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật. Tạp chí Times mới đây đã công bố cô nàng là một trong những thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất thế giới. Nhưng có lẽ khi nhìn Lorde chẳng ai nghĩ cô nàng chỉ mới vừa qua độ tuổi teen.

Margot Robbie

Nhìn Margot Robbie người xem dễ dàng nhận thấy vẻ trưởng thành và tinh tế của cô, nhưng ít ai biết được cô nàng chỉ mới 24 tuổi. Ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng có vẻ bề ngoài của cô đã không phản ánh hết được điều đó.

Kate Upton

Chắc chắn bạn sẽ giật mình khi biết Kate chỉ mới 22 tuổi, điều đó có nghĩa cô nàng cũng chỉ vừa đủ tuổi uống rượu hợp pháp (tại Mỹ). Những lần ăn chơi bất tận và cặp kè đủ sao đã khiến nhan sắc cô nàng trở nên “dừ” trước tuổi.

Michelle Williams

Cựu thành viên nhóm Destiny nhìn như đã qua tuổi 40 gần chạm ngưỡng 50, nhưng thực chất cô chỉ mới 34 tuổi. Michelle xinh đẹp và thành công nhưng cũng chẳng thể níu kéo nổi vẻ thanh xuân cho mình.

Lady Gaga

Cô nàng quái chiêu, lập dị Lady Gaga chỉ vừa tròn 28 tuổi, nhưng gu ăn mặc độc, lạ và cách trang điểm cố quái đã cộng cho Lady Gaga số tuổi gấp đôi tuổi thật của cô nàng.

Adele

Giọng hát của Adele vang danh khắp thế giới, vẻ ngoài chững chạc như người phụ nữ gần 40 nhưng thực chất Adele chỉ mới 26 tuổi, đó cũng là độ tuổi cô đoạt được giải Grammy đầu tiên cho mình. Hiện tại Adele đã làm mẹ, nên vẻ ngoài của cô càng “dừ” hơn nữa.

CoCo Austin

Cô nàng tóc vàng này không thực sự “hot” nhưng cô vẫn được giới báo chí săm soi khi kết hôn với Ice-T và chỉ mới 36 tuổi. Nhưng nhìn cô nàng tựa như người phụ nữ đã ngoài 50 tuổi.

Miley Cyrus

Từ sau khi chia tay Liam, Miley trở nên nổi loạn và đắm mình trong rượu và các chất gây nghiện, nhờ vậy, tuy chỉ mới 22 tuổi, Miley đã như người phụ nữ gần 30 tuổi.

Navy Nguyễn
(Nguồn: Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm