Dancer trẻ tuổi Mỹ An cần "cảnh giác" khi nhảy chung với ca sĩ Nguyễn Hưng?

Emdep.vn - Trong liveshow sắp tới, ca sĩ Nguyễn Hưng sẽ có những màn nhảy điêu luyện cùng Mỹ An.
Trong liveshow sắp tới tại quê hương, nam danh ca Nguyễn Hưng sẽ có những màn kết hợp đầy bất ngờ  với ca sĩ Đông Nhi và Á quân "Thử thách cùng bước nhảy" Mỹ An.
Là một vũ công đồng thời cũng là một ca sĩ trẻ, Mỹ An sẽ là gương mặt mới hứa hẹn đem lại nhiều nét đặc sắc cho đêm liveshow.
Mới đây nam ca sĩ cùng Mỹ An vừa thực hiện bộ ảnh nhằm gửi đến độc giả trước thềm liveshow. Trong bộ ảnh mới Nguyễn Hưng không ngại thể hiện những cử chỉ khá thân mật với nữ vũ công trẻ.
Từng là vũ công nên Nguyễn Hưng rất quan tâm đến các tin tức trong nước về bộ môn này. Biết đến Mỹ An qua chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" và nhận thấy cô gái này có nhiều ưu điểm nổi bật, nên Nguyễn Hưng quyết định mời cô tham dự liveshow của mình.
Được biết Mỹ An ngoài vai trò là một vũ công từng mang lại nhiều huy chương tại các cuộc thi khiêu vũ, cô còn là một ca sĩ trẻ. Ca sĩ - vũ công già dặn kinh nghiệm Nguyễn Hưng suýt soát tuổi 50 còn Mỹ An chỉ vừa tròn 18 tuổi. Cả hai đã có những shoot hình cực quyến rũ và xóa nhòa khoảng cách tuổi tác.
Trong liveshow, Mỹ An sẽ cùng Nguyễn Hưng trình diễn 1 tiết mục.
 Nguyễn Hưng hoàn toàn tin tưởng khi mời cô gái 9X làm khách mời trong liveshow của mình.
Với Mỹ An, cô vô cùng bất ngờ khi được "thần tượng" mời trình diễn trong liveshow. Cô cho biết mình đã thần tượng nam danh ca từ khi còn rất bé.
Hiện tại Mỹ An đang ra sức tập luyện từ vũ đạo đến giọng hát để có màn trình diễn hoàn hảo và ấn tượng nhất trên sân khấu. Mỹ An bật mí cô sẽ trình diễn cùng Nguyễn Hưng ca khúc "Chờ một tiếng yêu". Trước sức cuốn hút của bộ ảnh này, Dancer trẻ tuổi Mỹ An nên "cảnh giác" trước sức hấp dẫn của ca sĩ Nguyễn Hưng.
Riêng ca sĩ Nguyễn Hưng, anh cũng đang tích cực tập luyện để có thể trình diễn liên tục hơn 10 ca khúc trong đêm liveshow.
Tử Văn
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm