Giật mình nơi ngủ với view triệu USD nhưng nhìn kỹ mọi người "tim đập chân run", một chút sẩy chân mất mạng ngay

2023-07-08 12:52
- Khách du lịch muốn được ngủ ở nơi view triệu USD nhưng nguy hiểm luôn cận kề.

Ngoài các khách sạn, resort thiết kế theo kiểu truyền thống thường thấy, nhiều cơ sở lưu trú đã có được vị trí đẹp nên thiết kế nơi ngủ, nghỉ cho khách cực sang chảnh và ấn tượng. Với những view triệu USD, khách hào hứng để được tận hưởng một đêm tại đó.

Mới đây, dân mạng xôn xao với hình ảnh về một cơ sở nghỉ dưỡng có vị trí độc đáo. Theo đó, cơ sở này nằm ở bên vách núi. Điều đáng nói là mặc dù toạ lạc nơi khá nguy hiểm song họ vẫn bố trí nơi ngủ cho khách theo kiểu thử thách "thót tim".

Hình ảnh chia sẻ cho thấy, giường ngủ của khách được đặt trên tấm gỗ. Điều đáng nói là khu vực ngủ nằm sát vực sâu nhưng không hề có rào che chắn. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu ở đây chắc chắn không dám ngủ vì sợ hãi. Nếu lỡ ngủ quên, lăn ra khỏi giường có nguy cơ mất mạng.

Cho đến nay, chưa rõ địa điểm đặt các giường ngủ này. Mặc dù, bên ngoài trông khá nguy hiểm nhưng trên thực tế có thể thấy cảnh tượng ngoạn mục đến khó tin và mọi người đều vô cùng ấn tượng đến kinh ngạc. 

Nguy hiểm là vậy song nhiều người lại muốn thử trải nghiệm bất chấp mức giá ở đây chắc chắn không hề rẻ.

Thực tế, trên thế giới từng có dịch vụ ngủ trên vách đá. Tuy nhiên, khách sẽ được đeo dây bảo hộ rất cẩn thận tránh tai nạn xảy ra.

Cắm trại trên vách đá đang trở thành một loại hình du lịch mới. Đây là một trong những cách chinh phục do các nhà leo núi chuyên nghiệp sáng tạo để đưa các trải nghiệm du lịch lên tầm cao mới. Việc ngủ trên một chiếc lều treo lơ lửng trên vách đá sẽ kích thích thần kinh của du khách ưa mạo hiểm.

Giật mình nơi ngủ với view triệu USD nhưng nhìn kỹ mọi người tim đập chân run, một chút sẩy chân mất mạng ngay

Cắm trại trên vách đá cũng bắt đầu phổ biến từ đó, ở chính vườn quốc gia Yosemita ở California (Mỹ), công viên Estes ở Colorado (Mỹ) và dần lan tới Trung Quốc, Canada và Colombia. Loại hình này không dành cho tất cả mọi người, đa phần đều chóng mặt nhưng nếu vượt qua được, bạn có sẽ trải nghiệm tuyệt vời khi thức dậy vào buổi sáng với những tia nắng chiếu xuống cảnh quan.

Thu Trang 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mông to, săn chắc với 3 bài tập cùng tạ đơn