Ấn tượng con đường ở Đà Nẵng, nhìn từ trên tuyệt đẹp như tranh

2023-06-09 11:40
- Đường dẫn lên đỉnh Bàn Cờ, Sơn Trà, Đà Nẵng ngập tràn màu xanh của cây cối hai bên.

Ở Việt Nam có nhiều cung đường đẹp đến mê hồn. Ngoài chất lượng mặt đường, hai bên còn có những hàng cây xanh đã được trồng từ lâu đời.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về con đường tuyệt đẹp ở Đà Nẵng. Đó là cung đường dẫn  lên đỉnh Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà. Cung đường nằm ở giữa, 2 bên là rừng cây tồn tại hàng trăm năm nay.

Nhìn từ trên cao xuống, một thảm xanh mát mắt và ấn tượng hiện ra trước mắt. Với nhiều người, đây thực sự là "lá phổi xanh" quý giá. Vì nó mang đến bầu không khí trong lành cho con người, được hít thở giữa rừng cây và cảnh quan xanh mát mà không phải nơi nào cũng có được.

Cư dân mạng tỏ ra thích thú với hình ảnh này và cho rằng mọi người nên chung tay bảo vệ môi trường để không gây nên biến đổi khí hậu, ô nhiễm hay nóng lên toàn cầu.

Cách đây không lâu, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về con đường tuyệt đẹp. Điều đáng chú ý là dọc hai bên, con đường ngập tràn màu xanh với hàng ngàn cây được trồng, chăm sóc, giữ gìn cẩn thận. Được biết, đây là con đường xuyên rừng ngập mặn tại Cần Giờ

Con đường này dẫn từ trung tâm TPHCM đi biển Cần Giờ với hàng cây xanh mát ở hai bên. Chắc chắn ai từng qua đây sẽ phải ấn tượng với khu rừng tuyệt đẹp này.

Tuyến đường được khởi công từ năm 2004 và chính thức thông xe vào năm 2011. Từ khi được hoàn thành, con đường trở thành cửa ngõ hướng ra biển của thành phố, có vị trí chiến lược quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Cần Giờ và đảm bảo quốc phòng - an ninh; đồng thời, tạo cơ sở thuận lợi để các đơn vị ngành điện, nước đẩy mạnh đầu tư các công trình phục vụ người dân.

Thu Trang 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 cung hoàng đạo luôn giữ lời hứa, không bao giờ tiết lộ bí mật của bạn bè cho người thứ ba