Trẻ sinh 3 tháng Âm này, gia đình giàu nứt vách, cha mẹ tha hồ hưởng lộc

Emdep.vn - Trẻ sinh 3 tháng Âm này, dễ mang lại may mắn cho cha mẹ được hưởng tài lộc, hồng phúc Trời ban.

Tháng 2

Trẻ sinh tháng 2 Âm lịch thường là những em bé trung thực, thông minh và tốt bụng. Khi lớn lên, bé là con ngoan của cha mẹ ở nhà, là học sinh giỏi của giáo viên ở trường và là trợ lý tài năng của các nhà lãnh đạo trong công việc. Trẻ sinh tháng này thường tận tụy với công việc, sống chân thành với bạn bè. Khi ở nhà, họ là những người con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Có trẻ sinh tháng 2 Âm lịch trong nhà, gia đình càng làm ăn càng phất, bố mẹ tha hồ hưởng phúc lộc.

Trẻ sinh 3 tháng Âm này, gia đình giàu nứt vách, cha mẹ tha hồ hưởng lộc

Tháng 5 

Trẻ em sinh vào tháng 5 theo lịch âm là những em bé năng động, tràn đầy sức sống. Bé luôn duy trì tinh thần lạc quan và nguồn năng lương tích cực. Khi lớn lên, các em bé này có tinh thần làm việc chăm chỉ, luôn biết vươn lên và không muốn bị tụt lại phía sau. Trẻ em sinh tháng này cũng có ý thức cạnh tranh mạnh mẽ. Khi trưởng thành, họ sẽ là những học sinh có điểm số dẫn đầu, làm cha mẹ mát mặt. Sau đi làm, họ sẽ cố gắng phấn đấu hết mình để giúp gia đình có được cuộc sống đủ đầy, ấm no hơn. Có con là sinh vào tháng 5 Âm lịch, bố mẹ ăn nên làm ra, gia đình ngày một giàu sang, viên mãn. 

Trẻ sinh 3 tháng Âm này, gia đình giàu nứt vách, cha mẹ tha hồ hưởng lộc

Tháng 11

Những em bé này thường thông minh, tài trí hơn người và thường bộc lộ khả năng của mình từ rất sớm. Khi đi học, họ sẽ là những học sinh giỏi giang, năng động, được thầy yêu, bạn mến. Khi đi làm, họ là những nhân viên chăm chỉ và luôn khát khao vươn lên. Những đứa trẻ sinh vào tháng 11 cũng mang đến vận may, tài lộc cho bố mẹ. Sinh được con vào tháng này, sự nghiệp của bố mẹ thăng tiến nhanh chóng, làm đâu thắng đó. Trẻ sinh vào tháng này được cho là ngôi sao may mắn của bố mẹ. Có những em bé này ở nhà, gia đình thêm ổn định và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm