Thực phẩm giàu canxi giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội, bé lớn lên như trở thành siêu mẫu

2020-01-19 19:00
- Những thực phẩm dưới đây giàu canxi, khoáng chất giúp bé phát triển chiều cao tốt.

Đậu cô ve  

Trong thành phần dinh dưỡng của đậu cô ve chứa nhiều vitamin, khoáng chất, canxi… giúp bé tăng trưởng chiều cao vượt trội. Ngoài ra, loại rau này có nhiều vitamin và protein, các yếu tố chính làm tăng chiều cao của trẻ. Trong hàm lượng khoáng chất trong đậu cũng giúp trong việc xây dựng các mô và cơ, làm tăng chiều cao tự nhiên của trẻ rất tốt.  

Đậu Hà Lan  

Trong thành phần dinh dưỡng của loại đậu này chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất làm tăng chiều cao. Ngoài ra, trong thành phần của đậu Hà Lan cũng được biết là có chứa một vài kích thích tố tiết hormone tăng trưởng giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội.  

  Đậu Hà Lan tốt cho bé   

Bông cải xanh  

Trong thành phần của bông cải xanh chứa nhiều khoáng chất, dinh dưỡng, canxi rất tốt cho trẻ. Chính vì vậy, bông cải xanh là thực phẩm giúp tăng chiều cao này chứa nhiều vitamin C, chất xơ và sắt. Bên cạnh đó, khi mẹ cho bé ăn bông cải xanh nó còn giúp cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động đúng đắn và kích thích các yếu tố tăng trưởng.  

Củ cải trắng  

Trong thành phần dinh dưỡng của củ cải chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ. Chính vì vậy, củ cải trắng được ví như nhân sâm mùa đông bởi nó chính là một thực phẩm giú trẻ tăng sức đề kháng, giúp trẻ giảm ốm, tăng chiều cao vượt trội.  

  Bông cải xanh tốt chiều cao của bé    

Vì vậy, mẹ nên bổ sung đưa chúng vào chế độ ăn uống của bạn. Trong thành phần của củ cải được biết đến có thể điều chỉnh các kích thích tố tăng trưởng trong cơ thể của bé rất tốt, giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả.   

    Theo Phunutoday

qc-epoint
loading...
qc-epoint