Rưng rưng với cảnh bé trai ôm chặt mẹ không rời, như sợ mẹ đi mất khi ngủ

Emdep.vn - Cảnh bé trai nằm trên bụng mẹ, ôm chặt lấy mẹ không rời khi ngủ khiến ai xem cũng xúc động.

Có lẽ tuổi thơ của bất cứ đứa trẻ nào cũng đầy ắp những kỷ niệm ngọt ngào bên mẹ. Từ vòng tay ôm chặt lúc mới sinh, từ những giọt sữa mát lành, hay lời hát ru ầu ơ... tất cả làm nên ký ức dịu êm, yên lành cho những đứa trẻ. Bởi với mẹ, con là nguồn sống duy nhất và dù có chuyện gì xảy ra, mẹ cũng sẽ luôn bên con, chở che con đến khi con khôn lớn, trưởng thành.

Có lẽ vì vậy mà với những đứa trẻ, dù biết đi hay chưa luôn muốn được ở bên mẹ không rời. Mẹ đi một bước con lại chạy theo, mẹ đi làm con òa khóc đòi đi cùng mẹ... Tình cảm mẹ con thiêng liêng đó đã làm nên những câu chuyện, hình ảnh cảm động.

Đoạn clip quay lại cảnh cậu bé nằm trên bụng mẹ ngủ, tay ôm chặt như sợ mẹ sẽ rời đi bất cứ lúc nào khiến ai xem cũng xúc động.

Rưng rưng với cảnh bé ôm mẹ thật chặt không chịu rời khi ngủ

Cụ thể, theo đoạn clip, cậu bé nằm úp mặt trên bụng mẹ cùng ngủ, hai tay quàng ôm chặt lấy mẹ và đánh một giấc ngon lành. Có lẽ với cậu bé, mẹ là cả thế giới và không thể thiếu vắng mẹ một giây phút nào. Chỉ có thể ôm chặt mẹ mới yên tâm ngủ ngoan được.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã thu hút nhiều lượt xem và bình luận. Hầu như đều khen ngợi cảnh quá đỗi ngọt ngào và xúc động.

"Cậu bé ôm chặt lấy mẹ như sợ mẹ đi mất vậy. Chỉ có được ngủ bên mẹ, hít hà mùi sữa của mẹ mới có thể ngon giấc được. Yên bình và ngọt ngào quá", Lan Châu bình luận.

Hoài Thương chia sẻ: "Cảnh tượng làm mình nhớ đến mẹ quá. Cũng từng chạy theo mẹ òa khóc khi mẹ đi làm, ôm chặt lấy mẹ khi được ngủ cùng và hôn lên trán, môi, mắt, mũi mẹ mà cười... Những ký ức trong trẻo của tuổi thơ lại ùa về. Giờ thì không được ở bên mẹ nữa, mẹ đã đi thật rồi".

"Thương quá, con sợ mẹ đi mất đó mà. Sợ mẹ đi làm rồi con tỉnh dậy không thấy ai bên cạnh nữa. Trẻ nhỏ luôn sợ nhất khi thức dậy không thấy mẹ bên cạnh nữa. Cảm giác như bầu trời chở che đi mất nên khóc òa. Thương nhỏ quá chừng", Tùng Lâm nói.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng.

Thùy Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm