Phát cuồng cậu bé Hàn Quốc với quả đầu chôm chôm đáng yêu đến mức ai cũng muốn đem về nuôi

Emdep.vn - Mái tóc mọc chỉa ra tứ phía đã khiến cậu bé Minggu trông cực kì ngộ nghĩnh, đáng yêu như 1 chú nhím con.

Phải công nhận rằng dù trẻ con có nghịch ngợm đến cỡ nào, chúng vẫn luôn đáng yêu. Không ai có thể làm ngơ trước những cô bé, cậu bé kháu khỉnh, bụ bẫm hay bất chợt hạnh phúc với những khoảnh khắc mếu máo của chúng.  

Cậu bé Hàn Quốc có tên Minggu là minh chứng cho câu nói trên: Trẻ con là sự tồn tại đáng yêu nhất. Với quả tóc chả giống ai và cũng chả theo quy luật nào cả, Minggu khiến mọi người phải nhảy cẫng lên và muốn cắp cậu về nuôi vì trông cậu bé không khác con thỏ, con cún con là mấy.  

Hãy cùng ngắm những bức ảnh dưới đây và chắc chắn rằng bạn phải thốt lên vì đáng yêu quá thể đáng!   

 

 

Minggu còn sở hữu vẻ ngoại cực kì xinh xắn, đáng yêu. Cậu bé bụ bẫm lại còn trắng trẻo nên nhìn chắc khác gì một cục kẹo bông.  

Những hình ảnh của Minggu được bố mẹ em đăng tải trên Instagram @p_aiou thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều người. Những khoảnh khắc Minngu đơn giản là đăng… gặm chân, mếu máo hay khóc lóc, thậm chí chỉ nằm rồi cười thôi cũng đủ khiến mọi người “mềm tim” vì quá dễ thương.  

Nhiều người đã bình luận rằng chỉ cần xem hình của cậu bé này thôi là thấy yêu đời, vui vẻ và có thêm năng lượng nên chỉ muốn bắt ngay Minggu về nuôi đấy!   

 

 

 

 

Theo Saostar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm