Mẹo CHỮA SẠCH CỨT TRÂU cho trẻ sơ sinh chỉ sau 3 ngày, mẹ nào cũng nên bỏ túi ngay!

2018-05-04 11:25
- Dưới đây chính là kinh nghiệm chữa sạch cứt trâu ở trẻ nhỏ chỉ sau 3 ngày, chẳng tốn kém lại không hại sức khỏe con của bà mẹ Hà thành, cực hiệu quả ai cũng nên bỏ túi.

Với những người đã có con nhỏ thì đều biết rằng, hiện tượng cứt trâu hết sức bình thường ở trẻ sơ sinh, nó có thể xuất hiện sớm cũng có thể muộn nhưng thường gặp nhất là khi bé bắt đầu bước sang tháng thứ hai kể từ khi sinh ra.

Tuy nhiên, nhiều bà mẹ trẻ mới có con lần đầu thường khá lúng túng khi thấy cứt trâu xuất hiện trên đầu bé, thậm chí nhiều người còn hoang mang không biết nên làm cách nào để trị dứt.

Theo kinh nghiệm của chị Mai ở khu đô thị Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội), bé nhà chị sang tháng thứ hai bắt đầu xuất hiện cứt trâu và ngày càng nhiều dần lên. Nếu mẹ không biết chữa trị sớm cho con, lượng cứt trâu sẽ càng dày trên đầu con.

Tuyệt chiêu chữa cứt trâu cho trẻ sơ sinh, chỉ sau 3 ngày hết sạch

Bé nhà chị Mai khi mới 3 tháng đã bị cứt trâu rất nhiều. Ảnh: NVCC

Vì là con đầu lòng nên mới đầu, khi thấy con bị như vậy, chị Mai vô cùng lo lắng. Sau đó, chị Mai lên mạng tìm hiểu thì biết rằng, cứt trâu chỉ là lớp da chết bám trên da đầu của trẻ, ban đầu nó sẽ trắng như gàu mà chúng ta thường thấy ở người lớn, lâu dần nó chuyển thành màu vàng, nâu, và có thể đem lại nếu quá già.

Cứt trâu nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, nhất là về mặt thẩm mỹ, ai nhìn cũng thấy ghê. Khi còn mới, cứt trâu trên đầu trẻ thường mềm, dẻo nhưng để lâu khi chuyển thành màu nâu, đen thì cứt trâu sẽ cứng lại và đóng thành những mảng lớn. Chính vì vậy, khi con mới có cứt trâu, chị Mai đã học hỏi kinh nghiệm để loại bỏ ngay lập tức cho con.

Được bà ngoại và nhiều người chia sẻ, cuối cùng chị Mai đã đúc rút ra kinh nghiệm chữa cứt trâu đặc biệt của mình, vừa hết sức đơn giản lại nhanh chóng và an toàn cho bé.

Tuyệt chiêu CHỮA SẠCH CỨT TRÂU cho trẻ sơ sinh chỉ sau 3 ngày, mẹ nào cũng nên bỏ túi ngay!

Sau khi chị Mai bôi dầu dừa cho bé, tình trạng cứt trâu trên đầu con đỡ dần. Ảnh: NVCC

Nguyên liệu tự nhiên mà chị Mai dùng để trị cứt trâu cho con đó là dầu dừa nguyên chất.

Dưới đây là bí kíp trị cứt trâu nhanh chóng cho con chị Mai đã đúc kết lại:

Đầu tiên, chị tìm mua loại dầu dừa nguyên chất được người quen làm và bán cho. Hàng ngày, chị Mai đem bôi một lớp mỏng dầu dừa lên lớp cứt trâu, sau đó massage nhẹ nhàng cho bé. Chị kiên trì làm liên tục như vậy trong 2-3 ngày thì thấy lớp cứt trâu mềm và bong ra dần dần. Tiếp tục như vậy vài ngày sau, lớp cứt trâu còn lại bong dần cho đến hết hẳn.

Theo chị Mai, phương thức hoàn toàn tự nhiên này giúp loại bỏ một trong những vấn đề về da phổ biến ở trẻ em mà chẳng gây hại tới sức khỏe của bé. 

Kinh nghiệm trị dứt cứt trâu ở trẻ nhỏ chỉ sau 3 ngày mà chẳng tốn kém lại không hại sức khỏe con của bà mẹ 1 con

Và bé con của chị Mai đã hết sạch cứt trâu chỉ sau 3 ngày áp dụng phương pháp này. Ảnh: NVCC

Thật đơn giản phải không nào, chỉ với lọ dầu dừa nhỏ vừa rẻ tiền lại dễ tìm, thậm chí bạn có thể tự làm được đã giúp đánh bay cứt trâu trên đầu trẻ một cách nhanh chóng. Các mẹ hãy lưu lại ngay và áp dụng khi baby của mình bị như thế này nhé!

Thanh Thanh

qc-mypoint