Mẹ đảm làm trứng tráng táo cho bé đổi vị trong bữa phụ
Tin liên quan
Có câu nói rằng: "Mỗi ngày ăn một quả táo sẽ chẳng cần gặp bác sĩ". Điều này cho thấy táo bổ dưỡng đến mức nào. Táo chứa các nguyên tố vi lượng như boron và kẽm thúc đẩy sự phát triển của não.
Tuy nhiên nhiều trẻ không thích ăn táo tươi hoặc hấp. Do đó việc biến tấu món táo với trứng là một lựa chọn hoàn hảo để mẹ "dụ" bé ăn.
Táo chua ngọt được trộn với bột và trứng, làm tăng dinh dưỡng và thêm hương vị. Nó mềm, ngọt và dễ tiêu hóa, phù hợp làm bữa sáng cho trẻ em.
Nguyên liệu:
-2 quả táo
-4 quả trứng
-20 gram đường
-1 bát bột nhỏ
Cách làm:
- Táo gọt vỏ, thái hạt lựu
- Trộn táo đã thái hạt lựu với đường và để một lúc cho đường ngấm
- Sau khi ngấm đường, trộn táo dần dần cùng bột
- Thêm trứng vào và khuấy để ngấm đều vào táo
- Bắc chảo lên bếp, lấy muôi múc táo đã trộn trứng cho vào rán chín 2 mặt.
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất