Hướng dẫn mẹ làm món mì nấm - cá tuyết, bổ sung DHA cho bé THÔNG MINH, MAU LỚN
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Cá tuyết 30g, 15g cà rốt, 10g súp lơ xanh, 25g mì gạo, nấm hương 10g
Cách làm:
Bước 1: Súp lơ xanh luộc chín, thái nhỏ
Bước 2: Nấm hương luộc chín, thái nhỏ
Bước 3: Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ, luộc chín và băm nhuyễn
Bước 4: Thái cá tuyết thành từng miếng nhỏ, vừa miệng
Bước 5: Luộc mì gạo
Bước 6: Trộn vài giọt dầu ô liu vào cùng với mì.
Bước 7: Đun nóng chảo, thêm cà rốt, nấm vào đảo đều
Bước 8: Đổ khoảng 300ml nước vào chảo và đun cho đến khi sôi
Bước 9: Sau khi nước sôi, cho cá tuyết, súp lơ xanh, mì vào chảo
Vậy là món mì nấm- cá tuyết thơm ngon, hấp dẫn bé yêu đã hoàn thành!
Cá tuyết giàu vitamin và khoáng chất như vitamin A, vitamin B, vitamin D và canxi, sắt, lưu huỳnh, phốt-pho, vv Các chất dinh dưỡng này giúp bé hấp thu canxi và thúc đẩy phát triển răng và xương, giúp tăng cường phát triển thị giác và thần kinh thị giác cũng như sự phát triển của não và hệ thần kinh, có lợi cho sự phát triển trí não của trẻ.
Quỳnh Trang/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất