Hướng dẫn mẹ làm món bánh hạt dẻ - bí ngô thơm ngon, giàu vitamin A dành riêng cho bé
Tin liên quan
Bạn có biết rằng, hạt dẻ chứa giá trị dinh dưỡng cao và được mệnh danh là “vua trái cây mùa thu”. Hạt dẻ chứa ít chất béo, giàu axit béo bão hòa, các vitamin, khoáng chất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hãy sử dụng hạt dẻ để làm món bánh hạt dẻ - bí ngô thơm ngon, hấp dẫn bé.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 quả trứng gà, 80 gram bột mì, 5 hạt dẻ đã luộc chín, 5 gam đường, 20 gram dầu thực vật.
Cách làm:
Bước 1: Bí đỏ thái nhỏ, hấp chín, rây nhuyễn.
Bước 2: Hạt dẻ luộc chín, băm nhuyễn.
Bước 3: Thêm dầu thực vật, hạt dẻ, bí ngô trộn đều.
Bước 4: Thêm trứng, đường, bột mì, trộn đều.
Bước 5: Trộn đều với máy đánh trứng.
Bước 6: Cho bánh vào khay.
Bước 7: Bỏ bánh vào lò nướng, nướng ở mức 185 độ C, trong 30 phút.
Vậy là món bánh hạt dẻ, bí ngô thơm ngon, giàu vitamin A đã sẵn sàng!
Quỳnh Trang/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất