qc-epoint

'Cười rụng rốn' với màn anh trai vén áo cho em bú cực đáng yêu

2020-07-23 13:01
- Hình ảnh bé trai vén áo cho em bú khi mẹ bận việc khiến dân mạng cười nghiêng ngả vì vẻ đáng yêu của cả hai anh em.

Mới đây, trên một hội nhóm lớn chuyên chia sẻ về chuyện bầu bí, sinh con, một bà mẹ đã đăng tải hình ảnh 2 đứa con đáng yêu của mình và nhận được nhiều chú ý.

Cười rụng rốn với màn anh trai vén áo cho em bú cực đáng yêu
Mẹ nhờ anh trai trông em hộ để tranh thủ đi vệ sinh

Trong những bức ảnh đó, đáng quan tâm là hành động hết sức dễ thương của anh trai khi "tự giác" vén áo lên và nghiêng người cho em "ti". Bà mẹ phân trần: "Tác hại của việc làm anh quá sớm mọi người ạ. Em dặn thằng lớn trông em để mẹ đi vệ sinh, vừa vào thì nghe thằng bé khóc to chạy vội ra thì thấy cảnh ông anh trai đang cho em ti. Thấy mẹ vào sợ quá bảo mẹ ơi em há mồm ra con cho em ti".

Cười rụng rốn với màn anh trai vén áo cho em bú cực đáng yêu
Thấy em khóc nên anh trai "bắt chước" mẹ vạch áo, nghiêng người cho em ti

Nhiều bà mẹ để lại bình luận rằng đây là hình ảnh khá quen thuộc ở gia đình họ vì cũng có lúc bận chút việc nhờ anh/chị lớn trông em, em lại khóc nên anh/chị "bắt chước" mẹ vạch ti ra cho em bú. Nhiều mẹ bật cười thích thú và bật mí thêm không chỉ có con lớn mà đôi khi cả những ông bố cũng có hành động tương tự khi trông con mà bỗng dưng con khóc, dỗ mãi không chịu nín.

Nhìn hai anh em, có mẹ bảo đã hình dung ra tương lai của gia đình mình vì cũng sắp sinh con, 2 bé cũng sàn sàn tuổi như cặp anh em trong bức ảnh. Họ cũng mong mỏi rằng hai anh em sẽ luôn yêu thương và dành tình cảm thắm thiết, quan tâm đến nhau như vậy.

Hiện bức ảnh vẫn đang thu hút sự quan tâm và bình luận của nhiều mẹ bỉm sữa.

Moon

qc-epoint