Cười ngất với clip "Sữa mẹ con có thể cai nhưng sờ ti bố thì không"

2018-07-31 18:49
- Một clip quay lại cảnh bé gái đòi sờ ti bố dù ông bố trẻ đã cố tình dán miếng dính để... cai ti cho con khiến ai xem cũng cười nghiêng ngả.

Con gái đúng là "người tình kiếp trước của bố" khi con nhõng nhẽo đòi gì cũng được chiều. Không chỉ quà bánh, đùa vui mà đến cả trò sờ ti cũng được bố chiều theo. Có lẽ vì vậy mà con gái nghiền luôn trò sờ ti bố. 

Clip này là minh chứng cho điều đó. Trong khi hầu hết bé nào cũng nghiền ti mẹ và thích sờ ti mẹ thì cô bé này lại... sẵn sàng cai sữa mẹ nhưng nhất quyết không chịu cai sờ ti bố. Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều khen cô bé đáng yêu và ông bố giỏi chiều con gái.

sữa mẹ

Mặc bố đau đớn, con gái vẫn nhất quyết đòi sờ ti. Ảnh: Cắt từ clip

Theo đoạn clip, dù ông bố đau đớn vì trò sờ ti của con và buộc phải dán miếng dán màu đen để cai thú vui đặc biệt này của con gái nhưng cô bé vẫn nhất quyết đòi "sờ ti". Mặc bố kêu đau và hứa hẹn chờ lúc nào bố hết đau sẽ cho con nghịch tiếp nhưng con gái vẫn đòi được sờ ti bằng được. Giọng nói ngọng nghịu của cô con gái đòi "sờ ti" bố khiến ai xem cũng bật cười.

Nickname Lan Lan bình luận: "Haha, cười không nhặt được miệng. Con gái nghiền ti bố chứ không phải ti mẹ, còn đòi sờ ti nữa. Đáng yêu quá".

Linh Vũ chia sẻ: "Ôi nó mà gẩy gẩy, chà xát vào ti đau lắm ấy. Ông bố này chiều con gái ghê, chả bù cho ông bố nhà mình".

Hương Hoàng cũng bình luận: "Đáng yêu quá, ông bố của năm đây rồi. Có cho con sờ ti mới hiểu con nó phá hàng họ của mẹ tàn bạo đến mức nào. Haha".

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ liên tục và nhận được nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng.

Thùy Linh

qc-epoint