Các em bé đáng yêu chứng minh "khi con muốn đến thế giới, bố mẹ có tránh thai cũng như không"

Emdep.vn - Dù bố mẹ có các em không nằm trong chủ đích nhưng bố mẹ yêu các em vô cùng nhiều.

Con cái là lộc trời cho, các cụ vẫn bảo như vậy rồi cho nên bất cứ gia đình nào mà có tin vui chuẩn bị đón em bé là y như rằng rộn ràng đáo để. Có những bé được bố mẹ tính toán kỹ càng ngày giờ thụ thai, đợi chờ mòn mỏi bao nhiêu ngày tháng, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp "không gọi mà đến", là sản phẩm "nhỡ" khiến các bậc phụ huynh nhiều khi không kịp trở tay. 

Nhưng không vấn đề gì cả, các em là niềm hạnh phúc của bố mẹ rồi cho nên chỉ cần các em đến với thế giới thôi, mọi sự khó khăn bố mẹ đều "cân" tất. Và có một điều đặc biệt là càng nhìn các bé "nhỡ" này thì bố mẹ sẽ càng yêu nhau hơn cho mà xem. Nhiều người nói đùa, những em bé được sinh ra từ sự "nhỡ" của bố mẹ, dù đã có vô vàn biện pháp bảo vệ là những em bé mạnh mẽ và quyết đoán, bằng mọi giá đến với thế giới. Bố mẹ các bé "nhỡ" cũng kỳ vọng, trong tương lai, các bé sẽ sống mạnh mẽ, băng băng vượt qua mọi sóng gió y như cách bé được hình thành vậy. 

Mở đầu cho chương trình khoe các em bé "nhỡ" là mẹ Nguyễn Diệu Hương, tạo nên một trào lưu nho nhỏ trong một hội nhóm nuôi con. 

Em bé với đôi mắt long lanh và mái tóc xoăn lạ mắt này bất ngờ đến với bố mẹ, chẳng theo một kế hoạch nào cả. 

Em bé đã đến với bố mẹ từ khi nào chẳng hay nhưng em sẽ luôn biết rằng bố mẹ yêu em rất rất nhiều. 

Rất nhiều mẹ cũng như mẹ Diệu Hương, đều chẳng biết mình có em bé từ lúc nào, chỉ khi que thử thai chỉ lên 2 vạch và những cơn ốm nghén bắt đầu thì họ mới định thần lại mình. Để rồi khi vào viện sinh con và được bế trên tay thiên thần bé bỏng thì niềm hạnh phúc mới dâng trào biết bao. 

Một bé trai yêu yêu thế này thì nhỡ cũng có vấn đề gì đâu. 

Tác phẩm "không biết vì sao lại có" này rất đáng yêu, nhìn là muốn cắn cho một cái thôi. 

Dáng ngủ sang chảnh không nè, em bé xinh xinh yêu yêu quá đi. 

Mẹ Lan của "công chúa siêu ngấn" này cho biết, mẹ mổ đẻ anh lớn mới được hơn 7 tháng thì nhỡ cô em. Chồng chị đi làm xa mấy tháng mới về 1 lần, mà về lần nào là vợ có bầu luôn, mắn thế cơ chứ. 

Mẹ Hạnh Nguyên khoe ảnh bạn "vận động viên vượt rào khỏe nhất hành tinh" khi vượt qua hàng loạt biện pháp ngăn chặn của bố mẹ để đến với thế giới này. 

"Đây ạ bạn bé sinh 22/7. Bầu gần 2 tháng mẹ mới biết và không hiểu có lúc nào vì toàn dùng biện pháp ạ", một bà mẹ "nhỡ" có con cho hay. 

Mẹ bé bị nhỡ cô công chúa này khi đang cho anh lớn ti mẹ và chưa có kinh trở lại các mẹ ạ. Cô bé đáng yêu và xinh xắn quá. 

Cũng nhỡ đây các mẹ ạ. Tính nếu là con trai sẽ đặt là "Gia Bảo" hoặc "Thung Bảo" mà lại là gái cơ. 

Nguyễn Hằng còn hồn nhiên hơn, có bầu bạn này 20 tuần mới biết, biết được 1 tuần thì thai đã máy trong bụng rồi. 

Mẹ Thu Dolly kể lại: "Uống thuốc rồi mà vẫn dính đây ạ! Con giỏi quá, đánh bại tất cả để ra với mẹ". 

Mẹ Đinh Thị Cúc thì vì bạn này mà phải lấy chồng sớm đây. 

Sản phẩm "nhỡ" may mắn của mẹ Hoa Phạm. 

Mẹ Hip Pon cho hay, đẻ rồi vẫn còn lơ ngơ tại làm sao lại "dính" lấy bạn này. Nhiều lúc 2 vợ chồng ngồi nhìn bạn ý còn bảo "bạn này giỏi thật, không gọi cũng tự đến, mà đến mẹ còn không biết nữa cơ, giờ đanh đá không chịu được". 

tránh thai rồi mà vẫn có con

Còn mẹ này mới gọi là siêu cao thủ nè. "Nhỡ" một lúc hai nhóc luôn mới hay ho chứ. Khi biết tin có hai bé, bố mẹ đang dỗi nhau. Sau đó đương nhiên là làm lành, kết nối trở lại. Chẳng biết có phải vì thế không mà hai bé rất hợp với bố mẹ. 

Theo Afamily/ Nguồn ảnh: Facebook   

Tags : Từ khóaXem thêm