Ca sỹ Vy Oanh chia sẻ về hành trình mọc răng của công chúa nhỏ, tự hào khi con đã tự làm ra tiền từ lúc 3 tháng tuổi

Emdep.vn - "Ước gì có được 4 chàng và nàng như thế mà không phải sinh nữa nhỉ", đó là lời chia sẻ hạnh phúc của Vy Oanh khi nói về cô con gái nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhà bà mẹ 2 con Vy Oanh đã không khỏi hạnh phúc khi chia sẻ về hành trình mọc răng cũng như khoe nét đáng yêu, xinh xắn của tiểu công chúa. Nữ ca sĩ hiện đang là bà mẹ 2 con, 1 trai 1 gái. Anh cả có nickname đáng yêu là Voi đã được 4 tuổi, còn cô con gái nhỏ tên Bông 2 tuổi. Vì đang tuổi mọc và thay răng nên em Bông rất được mẹ quan tâm, chú ý. Nữ ca sĩ không quên gi lại những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé. 

Ca sỹ Vy Oanh chia sẻ về hành trình mọc răng của công chúa nhỏ, tự hào khi con đã tự làm ra tiền từ khi mới 3 tháng tuổi

Vy Oanh chia sẻ: "Quá trình mọc răng của nàng:

Đầu tiên là 2 răng nanh ( bác sĩ nào khám cũng ngả ngửa)

Tiếp theo 4 răng cửa, tiếp theo là 2 răng cấm, lê thị lộn xộn răng. Nàng biết múa hát sáng tác từ lên 8 tháng, kiểu như mẹ ru nàng nàng liền ru lại à ừ ư ư, 12 tháng đã sáng tác ra điệu nhảy " Em Cún tè ngọn cỏ" hiện nàng thuộc được gần 10 bài hát.

Thành tích: Làm ra xiền khi 3 tháng tuổi do đi hát và quảng cáo phụ mẹ. Xin được giới thiệu tí bề dày lịch sử của nàng vàng ươm. Ước gì có dc 4 chàng và nàng như thế mà không phải sinh nữa nhỉ.

Xin mời các cô chú thưởng thức điệu nhảy " Em Cún tè ngọn cỏ" của nàng.

P/s: đừng để ý giọng cười hơi lố của nhà sản xuất nha".

Ca sỹ Vy Oanh chia sẻ về hành trình mọc răng của công chúa nhỏ, tự hào khi con đã tự làm ra tiền từ khi mới 3 tháng tuổi

Theo đó, bé Bông nhà Vy Oanh đã hoàn thành xuất sắc quá trình phát triển khi mọc được 8 răng, đầy đủ từ răng nanh, răng cửa đến cấm (răng số 8). Khi được mẹ chụp ảnh, cô nàng còn ngộ nghĩnh mở rộng khuôn miệng xinh xắn, để khoe những chiếc răng trắng tinh vừa mới mọc. 

Ca sỹ Vy Oanh chia sẻ về hành trình mọc răng của công chúa nhỏ, tự hào khi con đã tự làm ra tiền từ khi mới 3 tháng tuổi

Nụ cười thơ ngây, nghộ nghĩnh của cô bé khiến dân mạng ồ ạt thả tim và gửi lời chúc mừng cũng như khen ngợi dành cho gia đình nhỏ của Vy Oanh. 

Bên cạnh việc khoe thành tích mọc răng của công chúa nhỏ, bà mẹ 2 con Vy Oanh còn hài hước chia sẻ nhưng pha nghịch ngợm, đáng yêu của 2 anh em nhà Voi Bông. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, bé Bông đã biết múa hát và sáng tác từ lên 8 tháng, đặc biệt là tự làm ra tiền từ khi 3 tháng tuổi nhờ đi hát và quảng cáo phụ mẹ. 

Hiện tại Vy Oanh đã gần như lui về hậu trường, ít tham gia vào các sự kiện giải trí để chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ của mình. 

Sam

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm