Bức ảnh chứng minh cha mẹ không HOÀN HẢO nhưng luôn dành cho con những điều TUYỆT VỜI nhất

Emdep.vn - Nhìn bức ảnh được đăng tải trên một hội nhóm lớn trên mạng xã hội, ai cũng phải công nhận cha mẹ dù không hoàn hảo nhưng vẫn dành cho con những điều tuyệt vời nhất.

Những bức ảnh thể hiện tình cảm cha mẹ và con cái trên mạng xã hội luôn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Bức ảnh mới đây đăng tải trên một hội nhóm khá đông thành viên cũng vậy. Chỉ một bức ảnh chụp khá đơn giản, không nhìn rõ mặt của cả gia đình nhưng đủ khiến hàng chục ngàn người sẵn sàng bấm nút like và share vì ý nghĩa sâu sắc của nó.

Bức ảnh chứng minh cha mẹ không HOÀN HẢO nhưng luôn dành cho con những điều TUYỆT VỜI nhất

Trong bức ảnh, có thể thấy một gia đình đang cùng ngồi trên một chiếc xe máy đang dừng lại trên đường, có thể là chờ đèn đỏ. Nhìn bức ảnh nhiều người phỏng đoán đây là một gia đình lao động phổ thông vì người mẹ đang đeo đôi ủng lấm lem đất cát. Người cha đeo đôi dép tổ ong cũng khá lấm lem bùn đất, mặc chiếc quần thể thao sờn cũ và khoác áo mưa. Trong khi đó, đứa con ngồi giữa đang đeo một đôi dép xăng đan màu tím khá sạch sẽ, gọn gàng, đối lập hẳn với đôi ủng của người mẹ và đôi dép tổ ong của người cha.

Dường như nhìn bức ảnh ai cũng nhận ra ý nghĩa đằng sau đó, rằng cha mẹ dù có vất vả, bươn chải đến mức nào cũng luôn cố dành những điều tuyệt vời nhất cho con, để con được ăn ngon mặc đẹp nhất có thể.

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng để lại cho biết họ nhìn thấy bóng hình của cha mẹ trong bức ảnh này. Cha mẹ nào cũng hết lòng hi sinh vì con, dù không hoàn hảo nhưng vẫn luôn muốn mang lại cho con những điều tốt nhất. Có người còn đúc kết được một quy luật rằng: "Chỉ có cha mẹ là thương con vô điều kiện. Còn thiên hạ phải có điều kiện họ mới thương con".

Bức ảnh hiện vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Moon

Tags : Từ khóaXem thêm