Bộ ảnh bà mẹ mang thai đôi sinh con tại nhà đẹp đến từng khoảnh khắc

Emdep.vn - Nụ hôn của cậu con trai đầu lòng trong lúc đau đớn tột cùng hay giây phút chờ đợi đầy hồi hộp em bé thứ 2 chào đời... là những khoảnh khắc có thể khiến bất cứ ai rung động khi xem bộ ảnh vượt cạn của bà mẹ này.

Nhiếp ảnh gia Hailey McNeal ở thành phố Midwest, bang Oklahoma (Mỹ) đã chia sẻ một bộ ảnh sinh con tại nhà nhận được sự chia sẻ và đồng cảm của hàng trăm nghìn người. 

Chồng và con trai đầu lòng là những người bạn đồng hành đầy thấu hiểu của Sarita trong hành trình vượt cạn. 

Cô chuẩn bị sinh đôi bằng phương pháp sinh thường tại nhà với sự hỗ trợ đầy đủ của các ý tá và bà đỡ dày dặn kinh nghiệm. 

Vẻ thư giãn của bà mẹ giữa những cơn đau. 

Bộ ảnh ghi lại một ca sinh nở có quá nhiều điều đặc biệt, đó là một ca sinh đôi và người mẹ sinh con tại nhà bằng phương pháp sinh thường dưới nước. Mỗi khoảnh khắc trong hành trình vượt cạn của người mẹ được ghi lại dưới ống kính đầy cảm xúc của Hailey McNeal đã chạm tới trái tim của tất cả người xem. 

Nụ hôn của cậu con trai bé bỏng dành cho mẹ xuất hiện vài lần trong bộ ảnh - trở thành một dấu ấn quá đỗi ngọt ngào và có lẽ là sự chia sẻ dịu dàng nhất mà Sarita nhận được trong cuộc vượt cạn của mình. 

Chồng Sarita luôn ở bên cạnh để chia sẻ cùng vợ từng khoảnh khắc. 

Cô cũng nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời của các nhân viên y tế. 

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Hailey nói: "Tôi e rằng các bạn sẽ phải tự tìm cho mình câu chuyện trong mỗi bức ảnh, bởi vì, tôi vẫn đang cố gắng hết sức để tìm được những ngôn từ đủ sức mạnh để miêu tả lại vẻ đẹp kì diệu mà tôi đã nhìn thấy ở cô ấy – Sarita – trong cuộc hành trình đưa cặp song sinh của mình đến với thế giới này. Tôi tin là cũng giống như tôi, bạn sẽ nhìn thấy sự bình yên, cảm nhận được sự hiện diện của Chúa Trời và sức mạnh bền bỉ, kiên cường của một người mẹ tuyệt vời như Sarita. Tôi thực sự cảm thấy xúc động và vinh dự khi được chứng kiến câu chuyện này và trải qua tất cả những điều kì diệu đó cùng với họ". 

Sarita lựa chọn phương pháp sinh con tại nhà và sinh con dưới nước.... 

Sự thoải mái khi được ở nhà giúp Sarita vượt qua các cơn đau của mình một cách nhẹ nhàng hơn... 

Cô được hướng dẫn ngâm mình dưới nước để "đối đầu" với những cơn đau tột cùng trong hành trình vượt cạn. 

Sự có mặt của chồng, bố mẹ, bạn bè thân thiết nhất, cùng với những y tá và bà đỡ lành nghề, đặc biệt là cậu con trai đầu lòng luôn dành tặng mẹ những nụ hôn âu yếm vào những thời khắc đau đớn nhất... đã mang đến cho bà mẹ trẻ nguồn năng lượng hoàn hảo cho cuộc vượt cạn đặc biệt của mình. Sau nhiều giờ chuyển dạ, em bé đầu tiên - Amos đã đến vào ngày 06 tháng 1, sau đó một tiếng đồng hồ dài dằng dặc và căng thẳng, em bé thứ hai - Noah xuất hiện vào ngày 07 tháng 1. 

"Thật là kì diệu!" – đó là tất cả để nói về bộ ảnh này và hãy tự cảm nhận câu chuyện của riêng mình trong mỗi bức ảnh trong bộ ảnh tuyệt đẹp dưới đây. 

bộ ảnh bà mẹ mang thai

(Theo Khám Phá)

  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm