Bé gái 3 tuổi há miệng chờ sung rụng suốt 15 phút và câu chuyện hài hước phía sau

Emdep.vn - Bé gái 3 tuổi há miệng chờ sung rụng suốt 15 phút và câu chuyện hài hước phía sau

Ngày hôm qua, 11/3, hình ảnh một cô bé ngây thơ đứng dưới gốc sung há miệng thật to chờ quả rụng đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất. Bức ảnh hiện nhận được gần 40 nghìn lượt yêu thích cùng hàng ngàn lượt bình luận hài hước.  

Câu chuyện 'há miệng chờ sung' của Hà My khiến nhiều người thích thú vì quá đáng yêu  

Theo tìm hiểu, cô bé đáng yêu trong câu chuyện này năm nay đã 3 tuổi rưỡi, mang tên Vũ Hà My, đang sống tại quận Long Biên, Hà Nội.  

Chị Lưu Thúy Liễu, mẹ của Hà My kể lại, hôm đó từ trong nhà đi ra chị trông thấy con cứ đứng mãi dưới gốc cây sung há miệng chờ đợi. Mãi sau vẫn thấy bé ngửa cổ lên trời, chị Liễu ra ôm con bảo My dừng lại thì mới biết được ngọn ngành câu chuyện.  

 Bé gái 3 tuổi há miệng chờ sung rụng suốt 15 phút và câu chuyện hài hước phía sau

Chị cười phá lên giải thích cho con: "Chị Thỏ đùa con đấy, chứ sung phải vặt thì mới ăn được!". Cô nàng lúc này mới hiểu ra vấn đề và chỉ tủm tỉm cười vì đã bị chị họ 6 tuổi "chơi một vố đau".  

Chị Liễu kể, trong số những anh, chị, em họ ở quê thì Hà My nhỏ tuổi nhất nên hay bị anh chị trêu chọc. Bé thi thoảng giận dỗi nhưng chỉ được một lúc là lại tươi cười, đùa nghịch như bình thường. 

Ở nhà, cô bé Hà My được mẹ nhận xét là 'bướng bỉnh không ai bằng', nhiều lúc bé lý sự như bà già nên thường bị mọi người gọi với biệt danh dễ thương là "bà già". Hiện My còn có một em trai 13 tháng tuổi, bé rất yêu thương em và thi thoảng vẫn trông em giúp mẹ.  

Cô chị 3 tuổi rưỡi cũng tỏ ra tháo vát khi thi thoảng phụ mẹ gói hàng cho khách, nhưng lần nào cũng liên hồi đòi hỏi: "Mai mẹ phải mua váy đẹp cho con nhé!"  

Hà My phụ mẹ gói hàng nhưng luôn đòi được mua váy mới  

Bé rất yêu em và thường rủ em chơi trốn tìm trong tủ quần áo  

Chắc vì được bố chiều hơn nên Hà My quấn bố hơn mẹ, bé thích ngồi vào lòng và vuốt ve má bố. Nhớ lại hình ảnh cô con gái nhỏ cứ 'há miệng chờ sung' chị Liễu lại thấy thật đáng yêu và buồn cười, đây chắc chắn là một kỷ niệm mà chị nhớ mãi và sẽ còn nhắc lại rất nhiều trong những tháng năm trưởng thành và lớn khôn của con sau này!   

Theo Hiền Sunny (Khám phá)  

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm