Bất ngờ vì danh tính Rich Kid Việt diện set đồ 3 tỷ bằng cả 1 căn nhà đang khiến dân mạng sốc toàn tập

Emdep.vn - Hóa ra chàng trai này không hề lạ mặt trong Hội con nhà giàu Việt Nam.

Mới đây, trong sự kiện chuyên về Sneaker khá nổi tiếng vừa được tổ chức tại Hà Nội, một bạn trẻ đặt tin bóc giá set đồ của mình trị giá 3 tỷ đồng đã khiến cư mạng mạng choáng váng. Nhiều dân mạng còn ví anh bạn này “mặc cả sổ đỏ” nhà mình đi chơi.  

Ngay lập tức, dân mạng bắt đầu truy lùng cấp tốc danh tính chàng trai này và phát hiện đây là một trong những gương mặt quen thuộc trong hội Rich Kid Việt Nam.  

  Ngô Thống Thanh - chàng trai 21 tuổi đến từ Cần Thơ  

Anh chàng tên Ngô Thống Thanh - chàng trai 21 tuổi đến từ Cần Thơ, hiện là du học sinh Canada. Anh chàng từng gây sốt với bộ sưu tập đồ hàng hiệu và BST giày 120 đôi lên tới 2 tỷ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.  

Không chỉ là chủ nhân của đôi Nike giá trị hàng tỷ cực hiếm, Thống Thanh còn có cả hàng loạt đôi giày trị giá trăm triệu, điển hình như Jordan 4x undefeated có giá khoảng 800 triệu. Trong tủ giày của anh chàng đôi rẻ nhất cũng phải đến 8 triệu đồng.  

  Cận cảnh đôi giày có giá trị lên đến 50 ngàn USD vừa được rich kid Cần Thơ tậu vào tháng 8 vừa qua  

  Các món đồ của chàng 9X này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới  

  Tống Văn Thanh diện những set đồ không dưới trăm triệu  

Hiện trào lưu bóc giá đồ hiệu của hội Rich Kid đang gây sốt cộng đồng mạng. Nếu như hồi tháng 7, những món đồ lên tới trăm triệu đã khiến nhiều người “há hốc” thì nay chàng trai Tống Văn Thanh lại tiếp tục khiến mọi người phải nhìn lại độ mạnh tay trong chơi đồ hiệu của hội con nhà giàu Việt Nam. 

Theo Saostar

Tags : Từ khóaXem thêm