Bật mí 4 điều đặc biệt về bé Sa - idol nhí "nổi đình nổi đám" trên mạng xã hội những ngày qua

Emdep.vn - Những ngày gần đây, trên khắp các trang mạng xã hội đang chia sẻ hình ảnh cậu bé tên Sa với các biểu cảm dễ thường được cắt ra từ các video của mẹ cậu bé đăng tải.

Bé Sa đang dần trở thành một "hiện tượng" trong cộng đồng mạng với các biểu cảm và mái tóc vô cùng dễ thương, bên cạnh đó những câu nói và loạt biểu cảm đáng yêu của cậu bé cũng dành được nhiều tình cảm của mọi người

Là cậu bé lai Việt - Nhật

Bé Sa (3 tuổi) là cậu bé lai giữa Việt - Nhật, có bố là người Nhật và mẹ là người Việt Nam. Được biết hiện tại cả gia đình cậu bé đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Tiết lộ những điều đặc biệt về bé Sa đang nổi đình đám trên mạng xã hội

Cậu bé thường xuyên được mẹ tự tay cắt cho những kiểu tóc mang thương hiệu "cây nấm" siêu dễ thương khiến dân mạng liên tục truyền tay nhau những hình ảnh ngộ nghĩnh trên mạng. Rất nhiều người khi mới xem nhầm tưởng cậu bé là con gái vì khuôn mặt bầu bình, biểu cảm đáng yêu.

Có mẹ là Youtuber nổi tiếng

Mẹ của bé Sa là một Youtuber nổi tiếng ở cả Nhật Bản và Việt Nam. Chị có một kênh Youtube hơn 1 triệu lượt đăng ký có tên là Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật, nội dung chủ yếu của các video làm về các món ăn và chia sẻ cuộc sống hàng ngày ở Nhật.

Tiết lộ những điều đặc biệt về bé Sa đang nổi đình đám trên mạng xã hội

Bên cạnh các video về việc chuẩn bị các món ăn và chia sẻ cuộc sống của gia đình, người xem còn cảm thấy thích thú và yêu mến bởi tài ăn nói duyên dáng và hài hước của chị. Chính vì vậy mà các video của chị đăng tải thường có lượng người xem rất đông đảo.

Bé Sa thường xuyên xuất hiện trong các video của mẹ cùng những câu chào đáng yêu: "Sa chào cô chú đi con!" hay "Xin chào cô chú, xin chào các bạn!" đang dần trở thành "hot trend" trên mạng xã hội.

Có hẳn một kênh Youtube riêng

Dù còn rất nhỏ nhưng cậu bé đã có một kênh Youtube mang tên mình Shiregu Vlog và hiện đang có hơn 125 nghìn lượt đăng ký. Vì lượng người yêu mến bé Sa đông đảo nên mẹ cậu bé đã tạo riêng một kênh Youtube để đăng tải các video về cuộc sống, hành trình trưởng thành của cậu bé và những khoảnh khắc vui vẻ bên người thân. 

Đa số người xem đều cảm thấy thích thú và dành nhiều tình cảm cho cậu bé vì sự tinh nghịch và dễ thương, luôn mang lại cho người xem cảm giác thư giãn sau mỗi video.

Tiết lộ những điều đặc biệt về bé Sa đang nổi đình đám trên mạng xã hội

Chào đời đúng ngày Noel

Trong một video chị Quỳnh mẹ bé Sa có chia sẻ ngày cậu bé chào đời là thành quả đẫm nước mắt của chị và chồng sau nhiều nỗ lực gian nan để có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Bé Sa sinh vào ngày 24/12/2016, là cậu bé khóc to nhất viện ngày hôm ấy và cũng là “quả ngọt” hạnh phúc nhất của vợ chồng chị Quỳnh sau nhiều khó khăn.

Cho đến tận bây giờ, khi bé Sa đã lớn lên khỏe mạnh, chị mới đủ dũng cảm để kể lại cho tất cả mọi người nghe hành trình đẫm nước mắt của mình cùng chồng. Trộm vía bé Sa ngày càng kháu khỉnh và đáng yêu với những biểu cảm tự nhiên, hài hước và vô tư, chính vì lẽ đó mà cộng đồng mạng đang chia sẻ "rần rần" mấy ngày nay.

Thương Thương

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm