Cập nhật ngay ảnh đáng yêu của Sa - idol nhí nổi rần rần trên mạng xã hội mấy hôm nay cùng câu nói "Sa chào cô chú đi con"

Emdep.vn - Cậu bé lai Việt - Nhật đáng yêu cùng cả rổ biểu cảm "cưng xỉu" khi bị mẹ bắt chào cô chú đang trở thành idol mới trên mạng được dân tình thả tim rần rần.

"Sa chào cô chú đi con" là câu nói nổi rần rần trên mạng xã hội những ngày qua. Sa chính là cậu bé con lai người Việt - Nhật đang trở thành idol nhí khiến nhiều người yêu mến.

Với những ai chưa biết Sa thì nên cập nhật một chút. Sa là con trai của YouTuber Quỳnh Trần JP - bà mẹ bỉm sữa đang sống tại Nhật Bản. Vừa qua khi siêu bão đổ bộ đất nước mặt trời mọc, mẹ bỉm sữa này đã trở thành YouTuber nghị lực nhất thế giới vì siêu bão hoành hành vẫn bình tĩnh đi siêu thị mua đồ về ăn lẩu.

Cậu con trai Sa thường ngồi bên cạnh khi mẹ thưởng thức các món ăn bỗng nhiên trở thành niềm cảm hứng để dân tình chế cháo đủ thứ với cả rổ biểu cảm siêu đáng yêu và khó đỡ.  

Mái tóc của Sa hẳn là điều mà nhiều người ấn tượng bởi mẹ để cho em quả đầu nấm siêu ngố dễ bị nhầm là một bé gái. Khuôn mặt đáng yêu cùng đôi mắt to tròn khiến Sa trông chẳng khác gì các nhân vật trong anime Nhật Bản. Nhìn Sa với khuôn mặt non tơ ngơ ngác làm người khác chỉ muốn lao tới nựng má mà thôi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh siêu đáng yêu của Sa nhé! 

An An (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm