Bà mẹ 'mắt chữ O, miệng chữ A' khi biết cân nặng của con vừa chào đời

2019-07-06 14:00
- Vợ chồng Juliana không biết về giới tính thai nhi trước đó và khi em bé chào đời nặng tới 4 kg, họ đã vô cùng phấn khích.

Nhiếp ảnh gia Juliana Laury cần một người để chụp ảnh cho mình khi sinh con đầu lòng, và cô đã nhờ một người bạn cũng hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh giúp đỡ, Meg Brock. Kết quả là Juliana đã có được những tấm ảnh ưng ý với cậu con trai của mình, trong đó có một tấm đã "gây bão" cộng đồng mạng. Đó là tấm ảnh chụp lại biểu cảm hài hước của bà mẹ trẻ khi theo dõi các bác sĩ cân, đo cho con trai và biết được em bé nặng tới... 4 kg.    

"Juliana đã chụp ảnh cho con gái tôi lúc chào đời 2 năm trước, và tôi rất vinh dự khi được làm điều này cho cô ấy. Vợ chồng cô ấy đã rất hạnh phúc khi trở thành bố mẹ và thực tế, giới tính của em bé cũng là một yếu tố khiến họ phấn khích hơn", Meg nói với Popsugar. "Johnny là đứa cháu đầu tiên của hai bên gia đình và cả bốn ông bà đã ở trong phòng chờ của bệnh viện từ sáng để chào đón thiên thần nhỏ. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời khi Colin (chồng của Juliana) đi ra và nói với mọi người: 'Con đã có một cậu con trai khỏe mạnh'".    

Juliana và ông xã không biết giới tính của em bé cho tới tận lúc con chào đời.    

Ông xã ở bên cạnh cô trong quá trình vượt cạn.    

Mọi người vào phòng sinh với tất cả sự tò mò về Johnny và "rất nhiều giọt nước mắt hạnh phúc" đã rơi xuống. Ba thế hệ trong cùng một khung hình.    

Khi y tá đưa em bé đi cân, đo chiều dài, Meg nhận thấy hai ông bà của em đã rút điện thoại ra để chụp khoảnh khắc ấy. Một cách tự nhiên, Meg cũng hướng ống kính về phía họ. "Tôi nhanh chóng chụp được hình ảnh đó và trong tích tắc, khi lùi lại, tôi bắt được phản ứng của Juliana khi cô ấy biết được trọng lượng của em bé. Cả gương mặt của cô ấy, Johnny và điện thoại di động của ông bà trong một khung hình", Meg nói. "Tôi thực sự hạnh phúc khi chụp được một hình ảnh vui tươi như vậy".    

Niềm hạnh phúc của những người lần đầu làm cha mẹ.   

Theo Ngoisao.net

qc-mypoint