9X xinh như hotgirl mang bầu được chồng rửa chân, trước ngày đi đẻ vẫn làm "chuyện ấy" vô tư

Emdep.vn - Dù bầu bí tăng hơn 20kg nhưng Thùy Hương vẫn giữ thân hình khá thon gọn và xinh xắn. Cô nhận không ngớt lời khen mỗi khi ra đường.

Ở tuổi 21, trong khi bạn bè vẫn còn tung tăng, bay nhảy ở bầu trời rộng lớn, Nguyễn Thị Thùy Hương (SN 1997, Sài Gòn) lại quyết định lên xe hoa về nhà chồng. Mặc dù kết hôn sớm khi ở độ tuổi đẹp nhất nhưng Thùy Hương không bao giờ hối hận. Cô cảm thấy may mắn vì có người chồng luôn quan tâm, nâng niu, chiều chuộng từ lúc yêu, kết hôn, bầu bí và cả sau khi sinh.  

 9X xinh như hotgirl mang bầu được chồng rửa chân, trước ngày đi đẻ vẫn làm chuyện ấy vô tư

Vợ chồng chị Thùy Hương.   

Bầu bí ngày nào chồng cũng rửa chân, chăm sóc như bà hoàng  

Thùy Hương hiện đang làm công việc thiết kế thời trang cho shop quần áo của mình. Cô kết hôn vào tháng 10/2018. Không lâu sau đó vợ chồng cô hạnh phúc khi biết mình chuẩn bị lên chức bố, mẹ.  

Lần đầu mang thai ở độ tuổi còn trẻ, Thùy Hương khá lo lắng vì chưa biết phải làm gì. Cô cứ dần học hỏi, tìm hiểu trên mạng để chăm sóc thai kỳ tốt nhất.  

Thùy Hương cho biết, cô may mắn mang bầu không bị nghén, cơ địa tốt nên ăn vào hết con mà không vào mẹ. Không kiêng cữ tinh bột như nhiều mẹ bầu khác, cô vẫn giữ chế độ ăn uống bình thường như lúc chưa có bầu, mỗi bữa ăn 2-3 chén cơm cùng với bổ sung thêm trái cây, hoa quả.  

“Thời gian bầu mình không nghĩ phải ăn nhiều để con nặng cân hay gì mà chỉ nghĩ ăn đủ chất, đủ bữa. Cân nặng của mình lên từ 40 lên hẳn 63kg. Trộm vía mình ăn nhiều tinh bột nhưng bác sĩ bảo ăn vào con không vào mẹ, nhiều hôm đi tiệc trang điểm một chút mà ai cũng khen bầu đẹp, gọn. 

Cuối thai kỳ mình không dám ăn tinh bột nữa, cắt giảm tất cả vì sợ con nặng cân quá mức không sinh thường được”, Thùy Hương chia sẻ.  

 9X xinh như hotgirl mang bầu được chồng rửa chân, trước ngày đi đẻ vẫn làm chuyện ấy vô tư

 9X xinh như hotgirl mang bầu được chồng rửa chân, trước ngày đi đẻ vẫn làm chuyện ấy vô tư

Bầu tăng 23kg nhưng Thùy Hương vẫn vô cùng quyến rũ.   

Mặc dù khá lo lắng vì lần đầu mang thai nhưng nhờ có sự quan tâm, chăm sóc của ông xã đã giúp Thùy Hương giải tỏa căng thẳng phần nào.  

Thùy Hương cười cho biết, trước khi có bầu, ông xã luôn chăm sóc cô tận tình, đến khi có bầu sự chăm sóc ấy được nâng cấp gấp 10 lần, ông xã luôn dành những điều tốt nhất cho cô.  

Trong quá trình mang thai hay bị đau lưng hoặc đau chân, chồng cô lại lên mạng học hỏi rồi ngày nào cũng massage cho cô đỡ mỏi. Không những vậy, ngày nào, anh cũng pha nước để cô ngâm chân rồi rửa chân cho cô thoải mái. Từ chuyện nhỏ tớ chuyện lớn, ông xã cô đều tự tay làm hết và rất hiểu tâm lý vợ khiến cô thoải mái, hạnh phúc, cảm thấy được chiều chuộng giống như bà hoàng. Thậm chí, nhiều người thân thiết, ngay cả cả bố mẹ cô cũng đều bảo cô có phước lắm mới gặp được chồng mình.  

“Mấy tháng cuối ông xã thường dẫn mình ra sân vận động để đi bộ, tối giúp mình tập thể dục những động tác dễ sinh. Chuyện anh rửa chân cho vợ chỉ là một việc nhỏ trong vô vàn việc mà anh làm cho mình, thậm chí sau sinh, anh còn vệ sinh cả vùng kín cho vợ nữa. Nói chung là từ chuyện nhỏ tới chuyện lớn, ông xã mình đều tự tay làm cho mình cả và rất hiểu tâm lý vợ.  

Bầu nhạy cảm lắm, nhiều khi mình ngồi suy nghĩ mà khóc. Không phải khóc vì buồn, vì tủi mà mình khóc vì thấy thương chồng. Chồng đi làm chỉ có lủi thủi về với vợ không được đi đâu chơi, phải làm hết việc nọ tới việc kia, đôi khi không vừa ý một tí mình lại cáu”, Thùy Hương tâm sự.  

 9X xinh như hotgirl mang bầu được chồng rửa chân, trước ngày đi đẻ vẫn làm chuyện ấy vô tư

 9X xinh như hotgirl mang bầu được chồng rửa chân, trước ngày đi đẻ vẫn làm chuyện ấy vô tư

Ông xã chăm sóc cô từng ly từng tí.  

Chuyện ấy trước ngày sinh đi đẻ mau lẹ hẳn  

Thùy Hương cho biết, cô sinh em bé vào ngày 9/7 bằng phương pháp sinh thường tại một bệnh viện ở TP. HCM, bé nặng 3,2kg.  

Nhớ lại ngày đi sinh của mình, cô nàng 9X tâm sự, cô may mắn vì không phải đi đẻ đơn côi, một mình mà luôn có chồng ở bên 24/24, không rời nửa bước. Chính vì vậy, dù sinh ở một bệnh viện thường cô vẫn cảm thấy rất hạnh phúc, còn hơn sinh ở bệnh viện quốc tế mà chỉ có một mình.    

“Suốt quá trình chuyển dạ, ông xã luôn bên cạnh chứng kiến tất cả mọi thứ và luôn nắm tay trấn an, thậm chí để cho mình đánh, cấu xé khi đau. Anh chẳng biết làm gì ngoài khóc. Khóc cùng vợ, đau cùng vợ, hạnh phúc cùng vợ. Khoảnh khắc khi đứa con vừa chào đời điều đầu tiên mà chồng mình làm không phải là vội nhìn mặt con hay đến bên con mà là hôn vợ và lau nước mắt cho vợ, chúc mừng vợ vì đã vượt cạn thành công.   

Mình không biết nếu không có ông xã, mình vượt qua cơn đau lúc sinh đẻ như thế nào nữa. Không phải cứ nhất thiết đến khoa sản mới biết lòng chồng. Vì trong suốt khoảng thời gian bên nhau đủ để nhìn thấy, chỉ là khi sinh con, càng khẳng định được vị trí của mình ở đâu hơn”, Thùy Hương mỉm cười hạnh phúc.    

 9X xinh như hotgirl mang bầu được chồng rửa chân, trước ngày đi đẻ vẫn làm chuyện ấy vô tư

Cô đi sinh luôn có chồng bên cạnh.   

Được biết, quá trình vượt cạn của Thùy Hương diễn ra khá dễ dàng chưa đầy 30 phút. 9X Sài Thành tiết lộ, có lẽ do làm “chuyện ấy” trước một ngày sinh nên cuộc vượt cạn của cô diễn ra khá nhanh và thuận lợi.    

“Việc quan hệ khi mang thai mình thắc mắc và tìm hiểu rất nhiều. Vợ chồng mình kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối còn 3 tháng giữa mình không kiêng khem.  

Mình nghe nói là quan hệ cận ngày sinh sẽ giúp sinh dễ hơn, hôm trước sinh một ngày, vợ chồng mình có quan hệ, không biết đúng hay không nhưng mình thấy mình sinh mau lẹ lắm. Người ta rặn 2-3 tiếng chưa gặp con còn mình rặn không tới 30 phút đã gặp con rồi. Tuy nhiên theo mình, mọi người chỉ nên quan hệ khi cảm thấy thai kỳ ổn và tốt thôi ”, Thùy Hương chia sẻ.  

 9X xinh như hotgirl mang bầu được chồng rửa chân, trước ngày đi đẻ vẫn làm chuyện ấy vô tư

 9X xinh như hotgirl mang bầu được chồng rửa chân, trước ngày đi đẻ vẫn làm chuyện ấy vô tư

Ông xã giúp cô làm tất cả mọi việc để cô nghỉ ngơi, làm đẹp sau sinh.   

Nhờ sự quan tâm, chăm sóc của chồng mà ngay cả ở cữ Hương vẫn ở với chồng mà không về với mẹ đẻ. Đối với cô dù ở với mẹ hay với chồng, cô cũng đều cảm thấy mình được nâng niu. Kể từ khi sinh con, cô không phải làm bất cứ việc gì ngoài nhiệm vụ cho con bú và làm đẹp. Ông xã cô giúp cô trông con, tắm nắng cho con, giặt đồ, dọn dẹp, làm tất cả mọi việc để cô được nghỉ ngơi.  

Không chỉ có ông xã, cô còn có bố mẹ chồng vô cùng tuyệt vời, mẹ chồng thường hay qua nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa giúp vợ chồng cô, còn bố chồng cũng hay nấu đồ ăn mang đến cho vợ chồng cô. Nhờ có bố mẹ chồng quan tâm hết ý, đặc biệt là ông xã có một không hai mà mọi khó khăn làm mẹ lần đầu cô đều vượt qua hết. 

Theo giadinh.net.vn 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm