3 thời điểm sinh con bé sẽ khỏe mạnh, bụ bẫm khiến bố mẹ lúc nào cũng tự hào

Emdep.vn - Sinh con ra vào 3 thời điểm này đứa trẻ thường bụ bẫm, khỏe mạnh bố mẹ được nhờ.

Rất nhiều ông bố bà mẹ chọn thời điểm để có con. Nhiều người dựa vào kinh tế, người dựa vào năm tuổi... Tuy nhiên có 3 thời điểm này bé sinh ra sẽ may mắn và khỏe mạnh hơn người.

Khi bố mẹ không bận rộn trong công việc

Sinh trẻ vào 3 thời điểm này con khỏe mạnh, bụ bẫm bố mẹ lúc nào cũng tự hào

Trong cuộc sống hiện tại, hầu hết mọi ông bố bà mẹ đều bận bịu với công việc. Phụ nữ mang thai vẫn lo lắng về công việc sẽ khiến thời gian mang thai trở nên mệt mỏi, em bé trong bụng cũng sẽ bị ảnh hưởng. Một thời gian ngắn sau đó người mẹ lại quay trở về công việc nên thời gian chăm sóc bé cũng bị hạn chế. Do đó em bé sinh ra vào thời điểm cha mẹ bớt bận rộn sẽ được chăm sóc tốt và kĩ càng hơn. Cha mẹ cũng có nhiều thời gian quan tâm tới sự phát triển của trẻ, chăm chút cho bé trong từng giai đoạn quan trọng trong cuộc đời.

Khi khí hậu phù hợp nhất trong năm

Sinh trẻ vào 3 thời điểm này con khỏe mạnh, bụ bẫm bố mẹ lúc nào cũng tự hào

Mùa xuân và mùa thu là 2 mùa có thời tiết dễ chịu nhất trong năm. Sinh con vào thời điểm này cũng rất may mắn.

Mùa xuân, thời tiết bắt đầu trở nên ấm áp còn mùa thu tiết trời mát mẻ, cha mẹ có thể đưa con ra ngoài đi dạo, ngắm cảnh, sưởi nắng. Thời tiết lúc này rất có lợi cho sự phát triển thể chất của bé.

Cha mẹ sinh con vào độ tuổi thích hợp nhất

Mang thai và sinh con ở độ tuổi thích hợp sẽ giúp em bé được thừa hưởng những điều tốt nhất của cha và mẹ, do đó bé cũng sẽ khỏe mạnh hơn. Nếu sinh con quá sớm hoặc quá muộn thì tỉ lệ trẻ bị mắc dị tật sau sinh sẽ cao hơn rất nhiều.

Moon/Theo Sohu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm