Top 4 thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đến từ Hàn Quốc

Loan Mạc 2022-10-06 13:10
- Sử dụng mỹ phẩm thuần chay là một cách giúp chị em vừa có được nhan sắc thu hút lại vừa bảo vệ môi trường.

Mỹ phẩm Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Với một loạt các sản phẩm ngày càng cải tiến, mỹ phẩm Hàn Quốc luôn là một trong những sản phẩm được săn lùng nhiều nhất.

Và bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da mới của Hàn Quốc theo xu hướng thuần chay và không thử nghiệm trên động vật? Em đẹp đã tổng hợp một số thương hiệu tốt nhất phù hợp với 2 tiêu chí trên. Đồng thời, chúng là thương hiệu giúp bạn có được làn da tươi trẻ và rạng rỡ.

Dear, Klairs

Dear, Klairs là một thương hiệu chăm sóc da thuần chay nổi tiếng của Hàn Quốc. Thương hiệu tự hào về độ hiệu quả và độ an toàn cho làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm này đều chưa được thử nghiệm trên động vật và chỉ sử dụng các nguyên liệu thô cần thiết. Bộ sưu tập Dear, Klairs cung cấp tất cả các sản phẩm cần thiết từ làm sạch, dưỡng ẩm đến làm dịu.

Top thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đến từ Hàn Quốc

Benton

Benton, được đặt theo tên bộ phim The Curious Case of Benjamin Button. Bộ phim kể về một người đàn ông trông trẻ hơn khi anh ta già đi. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho thương hiệu chăm sóc da này. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, Benton luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp xanh sạch. Điều đó nói lên rằng, các sản phẩm của hãng là thuần chay, thân thiện với môi trường và không thử nghiệm trên động vật.

Top thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đến từ Hàn Quốc

Thương hiệu ưu tiên sức khỏe. Bằng cách sử dụng tất cả các thành phần tự nhiên và chỉ sử dụng chất bảo quản tự nhiên, ngay cả những người có làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

COSRX

Cosrx là một thương hiệu không cần giới thiệu. Trên thực tế, đây có thể là thương hiệu chăm sóc da Hàn Quốc phổ biến nhất trong danh sách này. Được thành lập vào năm 2015, Cosrx là một thương hiệu thực sự đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm giúp phục hồi làn da với các thành phần hoạt tính. Thêm vào đó, họ tự hào về việc cung cấp các thành phần thân thiện với da, không có chất phụ gia có hại như dầu khoáng, bột talc hoặc parabens.

Top thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đến từ Hàn Quốc

Round Lab

Được thành lập vào năm 2017, Round lab đã phát triển thành công một loạt các sản phẩm làm đẹp sạch tập trung vào các thành phần tự nhiên. Sản phẩm của hãng phù hợp với mọi loại da, kể cả những loại da nhạy cảm nhất, đã trở thành một cú hích lớn trong thế giới chăm sóc da.

Top thương hiệu mỹ phẩm thuần chay đến từ Hàn Quốc

Các sản phẩm ở đây chủ yếu được làm từ các chất và thành phần tự nhiên như khoáng chất từ ​​nước biển sâu Ulleungdo cùng thành phần panthenol và axit hyaluronic, giúp làm dịu và giảm mẩn đỏ ở da nhạy cảm, đồng thời giữ độ ẩm cho da đỡ bị kích ứng với môi trường.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!