Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ

Moon 2024-05-24 09:42
- Nữ diễn viên Sam khiến nhiều người ngạc nhiên vì giảm được cân nhanh chóng sau sinh. Nhưng lý do không ai ngờ tới.

Sam là "mẹ bỉm sữa" nhận nhiều chú ý vào thời điểm hiện tại. Sau 3 tháng sinh con, người đẹp khiến công chúng ngỡ ngàng vì đã lấy lại vóc dáng đẹp. Qua những bức ảnh cô mới chia sẻ gần đây, dễ nhận thấy nữ MC đã tự tin hơn về ngoại hình thon gọn của mình.

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ
Sam khoe vóc dáng thon gọn ngỡ ngàng sau khi sinh con 3 tháng

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ
Cô khoe vóc dáng đẹp, thon thả, giảm được 20kg sau sinh

Theo chia sẻ từ Sam, cô cho biết bản thân đang nặng 48 kg, giảm hẳn 20 kg so với thời điểm mang thai. Bất ngờ thay, nữ diễn viên lại không bắt ép bản thân phải hà khắc trong việc giảm cân. Thay vào đó, cô để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên vì đang trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ. Bản thân cô cũng tự nhận đã "về đích" thành công trong hành trình giảm cân sau sinh.

"Ai gặp tôi cũng lấy làm lạ. Mọi người không tin tôi giảm cân được nhiều đến thế. Thật ra, bí quyết của tôi cũng không có gì ghê gớm, là do tôi không ngủ được. Đêm nào tôi cũng mất ngủ, lo lắng hết chuyện này đến chuyện kia. Tôi cầm điện thoại để xem camera phòng các con do 2 bé đã bắt đầu tập ngủ riêng rồi", Sam chia sẻ.

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ
Cô không ép cân hà khắc mà thuận theo tự nhiên vì đang trong quá trình nuôi con nhỏ

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ
Sam tiết lộ lý do cô giảm cân một phần do mất ngủ

Việc mất ngủ phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng điều đó lại góp phần giúp Sam giảm được cân nhanh chóng sau sinh và có được vóc dáng gọn gàng đáng ngưỡng mộ. Do đó, không ít người ngỡ ngàng khi biết lý do thực sự giúp bà mẹ 8X giảm cân sau sinh nhanh chóng đến như vậy. 

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

2 tuần chăm chỉ luyện tập 4 động tác này sẽ lộ rõ cơ bụng, loại bỏ ngấn mỡ