Sam khoe ảnh đầy tháng cặp sinh đôi, cộng đồng mạng ngạc nhiên nhận xét: 'Đẻ như không đẻ'

Moon 2024-03-27 11:08
- Sam khoe ảnh đầy tháng của 2 con sinh đôi nhận được nhiều chú ý.

Trên trang cá nhân, Sam chia sẻ bức ảnh đáng chú ý. Theo đó, vợ chồng cô mỗi người bế trên tay một em bé và hân hoan mừng ngày đầy tháng của cặp sinh đôi.

Có thể thấy, gia đình cô đã chuẩn bị chu đáo cho sự kiện đặc biệt này, đồ cúng, hoa quả được bày biện chỉn chu, đẹp mắt với tông xanh - hồng tượng trưng cho cặp sinh đôi long phụng.

Sam khoe ảnh đầy tháng cặp sinh đôi, cộng đồng mạng ngạc nhiên nhận xét: 'Đẻ như không đẻ'
Vợ chồng Sam hạnh phúc chào đón ngày đầy tháng của cặp song sinh

Trong ngày đặc biệt này, Sam gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã giúp vợ chồng cô có được niềm hạnh phúc hôm nay. Cô viết: "Cảm ơn anh ruột Cao Hữu Thinh đã giúp vợ chồng em đón dc 2 cục vàng này. Tụi em rất biết ơn a. Anh tui mát tay thật sự".

Sắc vóc của "mẹ bỉm sữa" mới sinh cũng là điều được cộng đồng mạng quan tâm chú ý. Dễ nhận thấy cho dù mới sinh con được một tháng nhưng Sam đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Đặc biệt, nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ của cô khiến netizen phải thốt lên: "Đẻ như không đẻ vậy trời đẹp quá".

Sam khoe ảnh đầy tháng cặp sinh đôi, cộng đồng mạng ngạc nhiên nhận xét: 'Đẻ như không đẻ'
Netizen ngạc nhiên tột độ với vẻ tươi tắn, rạng rỡ của Sam dù mới chỉ sinh con 1 tháng

Trước đó, Sam đã hé lộ hình ảnh trong thời gian ở cữ khi nhận quà của bạn bè, người thân. Cô cho thấy sự thoải mái, tươi tắn của mình. Bà mẹ 2 con đồng thời cũng tiết lộ tên thân mật của cặp song sinh là Ijun và Ijin.

Được biết, Sam có thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, thời gian đầu mang thai, cô không chia sẻ gì cho đến thời điểm gần sinh con mới xác nhận mang bầu. Cho đến khi Sam sinh xong, công chúng mới được biết cô mang thai đôi và hạ sinh một cặp long phụng.

Moon

Ảnh: FBNV

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Làm gì khi con gái giận?